Phương pháp trị bệnh trĩ ngoại hiệu quảPhương pháp trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh nêu ra dưới đây, sẽ giúp những người mắc bệnh trĩ có thêm thông tin cần thiết để cải thiện và điều trị dứt điểm chứng bệnh rắc rối này.

Phương pháp trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Nhiều người cho rằng: "Cứ 10 người thì có 9 người mắc bệnh trĩ" nên khiến cho mọi người nghĩ rằng bệnh trĩ là căn bệnh bình thường không đáng lo ngại, không cần phải đến bệnh viện để điều trị. Đến khi người bệnh có triệu chứng đau đớn không chịu nổi và đại tiện ra máu thì mới mua thuốc mỡ về bôi trĩ.

Tuy nhiên những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, đối với trường hợp bệnh trĩ ở cấp độ nặng thì không có tác dụng. Các chuyên gia về bệnh hậu môn trực tràng của phòng khám đa khoa cho biết muốn điều trị trĩ hiệu quả thì việc chọn lựa Phương pháp trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả là rất quan trọng. Vậy phương pháp trị bệnh trĩ ngoại nào là tốt nhất? vầ bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Tác hại của bệnh trĩ ngoại rất nghiêm trọng có thể khiến cho bênh nhân cảm thấy đau đớn dữ dội, cho nên mọi người nên chú ý, và nên làm tốt công tác phòng tránh trĩ ngoại. Khi đã mắc bệnh thì không nên tự ý dùng thuốc và dùng các biện pháp không có khoa học để trì hoãn bệnh sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, mà nên đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa về bệnh hậu môn trực tràng để điều trị kịp thời.

Các chuyên gia về bệnh hậu môn trực tràng của phòng khám chất lượng cao Bảo Anh cho biết, trĩ gồm nhiều loại và có cấp độ khác nhau, do đó mà pháp đồ điều trị cũng không đồng nhất. Bệnh trĩ ngoại cấp độ nhẹ có thể dùng thuốc, bôi thuốc… nặng thì nên tiến hành tiểu phẫu để điều trị triệt để bệnh trĩ ngoại. Hiện nay kĩ thuật tiểu phẫu cắt trĩ tiên tiến nhất là phương pháp HCPT.

Phương pháp trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, kỹ thuật HCPT với những ưu điểm nổi bật như thời gian tiểu phẫu ngắn, gây tê cục bộ, an toàn, ít chảy máu, không đau, ít biến chứng, thời gian điều trị nhanh, có thể về ngay trong ngày, không ảnh hưởng đến công việc hằng ngày. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho người bệnh trĩ ở giai đoạn III và IV.

4 ưu điểm nổi bật của kĩ thuật HCPT trong việc điều trị bệnh trĩ đặc biệt là bệnh trĩ ngoại:

1. Thời gian tiểu phẫu ngắn khoảng từ 15 - 30 phút, chảy ít máu trong quá trình tiểu phẫu, không để lại di chứng về sau.

2. Không cắt bỏ đệm hậu môn: sau tiểu phẫu khả năng kiểm soát việc đại tiện không bị ảnh hưởng, không gây ra phù nề, hẹp hậu môn, nhiễm trùng và các biến chứng.

3. Do các vùng da quanh hậu môn không bị cắt bỏ, không để lại vết thương trên cơ quan hậu môn và vùng da quanh hậu môn, do đó sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể nhanh chóng hồi phục và nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường.

4. Sau và trong quá trình tiểu phẫu không gây đau đớn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh về: "Phương pháp trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả ". Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và người thân trong việc lựa chon một pháp đồ điều trị phù hợp nhất.

Nếu có các thắc mắc về bệnh trĩ và các phương pháp phòng tránh trĩ, hãy liên hệ phòng khám đa khoa Bảo Anh, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp. ĐT: 02438 288 288.