dieu-tri-benh-tri-hon-hopBệnh trĩ thường được chia ra làm 3 loại là trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp, trong đó trĩ hỗn hợp có mức độ nguy hiểm nhất bởi nó là sự kết hợp của cả hai loại trĩ kia. Vậy nên bệnh thường rất khó chữa và cũng gây nhiều đau đớn cho người bệnh, nó xảy ra khi đáy trực tràng hậu môn và niêm mạc tĩnh mạch hậu môn bị chèn ép hình thành bệnh mãn tính. Do đó, cần phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt và hiện nay, có những phương pháp nào để điều trị bệnh trĩ hỗn hợp, cùng tìm hiểu với các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé các bạn.

 Những người bị trĩ hỗn hợp thường phải chịu đau đớn gấp đôi so với trĩ nội và trĩ ngoại, điều trị cũng phức tạp và tốn kém hơn.

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp theo các phương pháp truyền thống

 

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp

Hình ảnh trĩ hỗn hợp

Những phương pháp truyền thống thường không điều trị dứt điểm được bệnh mà còn gây nhiều đau đớn cho người bệnh.

- Dùng thuốc: thuốc uống hoặc thuốc bôi ngoài tùy vào tình trạng và sức khỏe người bệnh. Thuốc uống có tác dụng thanh nhiệt giải độc, giảm đau và hiệu quả nhuận tràng. Còn thuốc bôi ngoài khi bôi trực tiếp lên các búi trĩ, chỉ có thể làm giảm đau và làm tiêu từ từ triệu chứng bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh được.

- Tiêm thuốc làm cứng: phương pháp này điều trị không hiệu quả, không chỉ vậy còn có nhiều tác dụng phụ nên giờ hầu như đã không được sử dụng

- Phương pháp làm lạnh: đây cũng là phương pháp hiện nay ít được sử dụng, bởi tỷ lệ tái phát bệnh cao, và có nhiều biến chứng như bí tiểu, hẹp hậu môn.

- Chiếu tia lasez: sử dụng điện trường để sản xuất các ion, nhằm phá hủy các tế bào  gây nên trĩ, tái tạo lại tế bào mới

Điều trị bệnh trĩ hỗn hợp bằng phương pháp hiện đại

dieu-tri-benh-tri-hon-hop-2

Phương pháp điều trị hỗn hợp bằng PPH

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp như thắt búi trĩ, Longo, PPH và HCPT…trong đó có phương pháp PPH là phương pháp ưu điểm vượt trội để điều trị bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả và an toàn nhất

PPH đang là một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh trĩ nhất là trĩ hỗn hợp. Với tính năng xâm lấn tối thiểu, xâm nhập vùng bệnh một cách chính xác, an toàn, không xâm lấn sang các vùng khác, không ảnh hưởng đến các chức năng của hậu môn trực tràng.

Đồng thời với nguyên lý hoạt động dựa vào các nhận thức lý luận mới trong việc chế tạo máy điều trị bệnh trĩ do bệnh ở đệm hậu môn gây nên người bệnh sẽ không có cảm giác đau đớn khi tiến hành phẫu thuật cắt trĩ. Do sử dụng máy cắt lớp niêm mạc không gây ra vết cắt hở, chảy máu ít nên vùng hậu môn bị tổn thương ít, khả năng phục hồi rất nhanh.

Với những phương pháp truyền thống kia người bệnh còn phải nằm viện để điều trị thêm nhưng với phương pháp này, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi trong vài tiếng đồng hồ là có thể về nhà sinh hoạt như bình thường.

Đây cũng là phương pháp đang được các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sử dụng để điều trị cho bệnh nhân, và đã rất nhiều người đã được điều trị dứt điểm sau mấy năm bị bệnh trĩ hành hạ.

Vậy nên, nếu chẳng may, bạn đang phiền phức và khổ sở với căn bệnh này thì hãy đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sỹ điều trị bằng phương pháp PPH, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như hiệu quả chữa bệnh của chúng tôi.