chua-tri-hon-hop-nhu-the-naoChữa trĩ hỗn hợp như thế nào? Là câu hỏi quan tâm của rất nhiều người. Vì trĩ hỗn hợp là loại bệnh kết hợp của cả trĩ nội, trĩ ngoại nên mức độ nguy hiểm cũng cao hơn và cũng khó điều trị hơn. Vậy nên, trong bài viết này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh giới thiệu một số phương pháp chữa trĩ hỗn hợp thông dụng nhất.

 

Bệnh trĩ hỗn hợp được biết đến như là một sự liên minh của trĩ nội và trĩ ngoại cùng một lúc nên mức độ đau đớn và khó chịu mà người bệnh phải chịu đựng là rất cao. Hơn nữa, trĩ hỗn hợp còn có thể gây ra chảy máu nhiều, dẫn đến tình trạng thiếu máu nghiêm trọng nên phải điều trị bệnh trĩ hỗn hợp càng sớm càng tốt. Và trĩ hỗn hợp có thể được điều trị với nhiều phương pháp khác nhau cụ thể:

1.Chữa trĩ hỗn hợp bằng cách dùng thuốc.

Người bệnh có thể sử dụng thuốc uống hoặc thuốc bôi, có khi phải kết hợp cả hai loại cùng lúc tùy thuộc vào mức độ bệnh và sự chỉ định của bác sỹ.

Thuốc uống thường có tác dụng thanh lọc giải nhiệt, làm mát giảm cơn đau, và có tính nhuận tràng tốt. Còn thuốc bôi thường là thuốc mỡ, dùng để bôi trực tiếp lên các búi trĩ, có tác dụng giảm đau, làm teo búi trĩ từ từ nhưng không thể chữa bệnh dứt điểm. Các loại thuốc hay được dùng như An trĩ vương, Motaphan…

chua-tri-hon-hop-nhu-the-nao-1

Cần sử dụng theo đúng chỉ định của bác sỹ

2. Chữa trĩ hỗn hợp bằng cách tiêm thuốc.

Các thuốc dùng để tiêm vào cơ thể người bệnh có tác dụng giảm đau tức thời chứ không thể chữa khỏi được bệnh. Và những thuốc này thường là kháng sinh liều cao nên gây ra nhiều tác dụng phụ, vậy nên giờ ít được sử dụng trong việc điều trị bệnh trĩ

3. Chữa trĩ hỗn hợp bằng  chiếu tia lasez

Phương pháp này thường dựa vào điện trường mạnh để làm sản sinh ra các tổ hợp ion, hay các gốc tự do để làm phá hủy lực liên kết của các tế bào, nhưng phương pháp này cũng khó chữa trĩ dứt điểm, bệnh vẫn có thể tái phát trở lại.

4. Chữa trĩ hỗn hợp bằng đông y

Có thể sử dụng các loạt bột, thuốc cao, thuốc mỡ…để bôi và uống như chè trĩ, mỡ trĩ...Kết hợp với đó là chế độ ăn uống hợp lý, nên ăn nhiều khoai lang, sẽ có tính nhuận tràng tốt và ngăn ngừa táo bón, hay ăn nhiều đậu đỏ rất tốt cho chữa trĩ đại tiện ra máu và phòng tránh bệnh trĩ

5. Chữa trĩ hỗn hợp bằng PPH

PPH là phương pháp mới và hiện đại nhất trong điều trị bệnh trĩ. Phương pháp này dựa trên những nhận thức mới trong việc điều trị bệnh trĩ ở đệm hậu môn. Vậy nên chỉ cần trong khoảng thời gian ngắn, bệnh trĩ đã được điều trị dứt điểm, mà người bệnh lại không phải chịu đựng những cảm giác đau đớn cũng như các tổn thương ở hậu môn như các phương pháp chữa bệnh truyền thống  khác.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng rất thành công phương pháp này, và đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân. Vậy nên, phòng khám đa khoa Bảo Anh xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho lựa chọn của bạn.

Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn về các cách chữa trĩ hỗn hợp, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám, địa chỉ Bảo Anh, SĐT 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.