Phng khm tr ti H Ni.jpgPhòng khám trĩ tại Hà Nội uy tín, hiệu quả chỉ có tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đa khoa Bảo Anh cam kết điều trị dứt điểm 100% căn bệnh trĩ của bạn.

Phòng khám trĩ tại Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ giỏi hàng đầu

phòng khám đa khoa Bảo Anh tự hào là một trong những nơi điều trị bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề.

Khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn tận tình về cách điều trị căn bệnh trĩ. Trước khi điều trị, các bác sĩ sẽ khám phân loại để biết tình trạng bệnh của bạn đang ở cấp độ nào. Từ đó, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Phng khm tr ti H Ni1.jpg

Để phục vụ tốt nhất công tác điều trị bệnh trĩ cho người bệnh, phòng khám đa khoa Bảo Anh liên tục mời các chuyên gia, các bác sĩ giỏi từ các bệnh viện đầu ngành trong cả nước về khám và điều trị. Đồng thời, liên kết các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngu y tá, điều dưỡng viên ở đây.

Phòng khám trĩ tại Hà Nội với những phương pháp điều trị tốt nhất

Luôn theo sát những tiến bộ của y học thế giới, phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng những phương pháp điều trị mới nhất, thiết bị y học tiên tiến nhất trong công tác khám và điều trị bệnh trĩ.

Hai phương pháp điều trị hữu hiệu nhất hiện nay là nội khoa và ngoại khoa đã và đang được áp dụng tại phòng khám. Tùy theo cấp độ và phân loại bệnh trĩ của bạn, các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ áp dụng phương pháp điều trị nào tốt nhất.

Nếu bệnh của bạn ở mức độ nhẹ sẽ được chỉ định áp dụng phương pháp nội khoa. Phương pháp này sử dụng thuốc trị bệnh trĩ dạng bôi và uống để điều trị cho đến khi các búi trĩ teo dần và biến mất.

Còn đối với bệnh nặng thì phải sử dụng phương pháp ngoại khoa thông qua phẫu thuật cắt bỏ bóc tách huyết khối trĩ và cắt bỏ búi trĩ.

Phng khm tr ti H Ni2.jpg

Bệnh trĩ cần được khám và điều trị sớm để tránh những phiền toái cho cuộc sống của bạn . Hãy đến với phòng khám trĩ tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao. Địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.