phòng khám đa khoa Bảo Anh- Vì sức khỏe cộng đồngphòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong số ít phòng khám tư được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Điều đó được khẳng định bởi số lượng bệnh nhân đến với phòng khám ngày một đông. Và hầu như ai đến đây cũng đều rất hài lòng với hiệu quả chữa bệnh cũng như chất lượng dịch vụ của phòng khám. Chính vì thế, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã được nhận bằng khen vì sức khỏe cộng đồng do Hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và báo sức khỏe cộng đồng trao tặng.

 

phòng khám đa khoa Bảo Anh đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng người bệnh. Anh Hoàng, 30 Tuổi, ở Bắc Ninh chia sẻ: “ tôi bị trĩ gần 3 năm nay, đã dùng nhiều thuốc, và cũng đã cắt trĩ rồi, nhưng bệnh vẫn không khỏi, thường xuyên tái phát lại, khiến tôi rất mệt mỏi. Nhưng cũng may, tình cờ tôi xem được chương trình trao giải Vì sức khỏe cộng đồng do Bộ Y tế tổ chức trình chiếu trên kênh VTV2, được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong số ít phòng khám được lọt vào top 20 đơn vị tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong lĩnh vực y tế, được nhận bằng khen của bộ Y tế. Đây là phòng khám được giới chuyên môn đánh giá cao, là nơi chuyên chữa các bệnh xã hội, nam khoa hay phụ khoa nhất là bệnh về hậu môn trực tràng. Sau khi xem xong chương trình lễ trao giải đó, tôi đã quyết định hôm sau đến ngay phòng khám để thăm khám và chữa bệnh.

Đến nay, đã hơn 2 năm kể từ khi cắt trĩ ở phòng khám, tôi thấy rất ổn, bệnh chưa bị  tái phát lần nào. Vậy  nên, tôi cũng đã mách nước cho một số bạn nhậu của tôi đến đây điều trị. Kết quả, tất cả đều thấy rất tốt và đều tạm biệt được căn bệnh khổ sở đó”.

phòng khám đa khoa Bảo Anh- Vì sức khỏe cộng đồng

Không riêng gì anh Hoàng mà còn rất nhiều người khác cũng có suy nghĩ và chia sẻ như vậy. Vì tại đây, không chỉ có đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, chuyên môn cao mà hệ thống máy móc trang thiết bị chữa bệnh cũng hết sức hiện đại, chất lượng dịch vụ lại tốt.

Và trong buổi nhận bằng khen, Nguyễn Thế Anh, giám đốc phòng khám đa khoa Bảo Anh có nói: “ Chúng tôi đang cố gắng hết mình, đem những kinh nghiệm mình có cùng với chất lượng tốt nhất đến cho bệnh nhân. Và khi nhận được bằng khen, chứng nhận THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÌ SỨC KHỎE, chúng tôi càng phải cố gắng hơn nữa để không phụ những tình cảm và sự lựa chọn của bệnh nhân dành cho mình. Sức khỏe của mọi người chính là hạnh phúc của chúng tôi”.

Đây cũng chính là phương châm làm việc, là mục tiêu cần phấn đấu của phòng khám đa khoa Bảo Anh.