phòng khám đa khoa Bảo Anh- địa chỉ vàng cho người bệnh trĩTheo thống kê của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, có tới hơn 50% dân số nước ta bị bệnh trĩ. Tuy bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại đem đến nhiều phiền phức làm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày. Và các thông tin về bệnh lại ít được chia sẻ bởi nó được coi là bệnh khó nói. Vậy nên, người bệnh thường gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ phòng khám trĩ tin cậy để chữa dứt điểm bệnh.

 

Tìm được phòng khám trĩ tốt luôn là mong muốn, là vấn đề quan tâm của những người bị trĩ, bởi đây sẽ là yếu tố quan trọng quyết định bệnh có được chữa khỏi hay không?

Phòng khám trĩ uy tín, tin cậy cho bệnh nhân

Hiện nay, có khá nhiều phòng khám tư được mở ra để phục vụ nhu cầu cho người bệnh, số lượng thì nhiều nhưng không biết chất lượng ra sao, nên nó luôn là vấn đề đau đầu với người bệnh trĩ. Và một trong số phòng khám trĩ đang được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh- địa chỉ vàng cho người bệnh trĩ

phòng khám đa khoa Bảo Anh- địa chỉ vàng cho người bệnh trĩ

Chị Hoa, ở Thanh Xuân, Hà Nội đã chia sẻ trên web lamchame.com rằng: Tôi bị trĩ gần 3 năm nay, đã uống nhiều thuốc và cũng có cắt trĩ nhưng sau một thời gian,  bệnh vẫn tái phát trở lại. Khiến cho tôi rất hoang mang và lo sợ sẽ phải sống chung với bệnh cả đời. Rồi có lần tình cờ đi chơi, nhìn thấy biển hiệu quảng cáo của phòng khám đa khoa Bảo Anh có giới thiệu là nơi chuyên khoa về trĩ, nghĩ cũng gần nhà, cứ thử xem sao nên đã mạnh dạn đến khám. Và kết quả là tôi đã được chữa khỏi bệnh, đến nay đã hơn một năm rồi, tất cả đều vẫn rất tốt, chưa thấy dấu hiệu gì bất thường. Thật không hiểu tại sao, nơi tốt gần nhà như thế này mà không biết, cứ phải lặn lội đi tận đâu. Không chỉ riêng tôi mà còn rất nhiều người khác cũng được chữa khỏi bệnh. Vậy nên, ai mà đang gặp rắc rối, phiền phức về trĩ có thể đến đây tham khảo nhé.

Phòng khám trĩ chất lượng tốt

Chị Hoa còn chia sẻ thêm: Các bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh cứ yên tâm nhé. Bác sỹ và y tá nơi đây đều rất nhiệt tình, chuyên môn lại giỏi. Tôi được thăm khám bệnh rất cẩn thận, sau khi đã xác định chính mức độ bệnh của tôi, bác sỹ mới đưa ra các phương pháp chữa bệnh được cho là phù hợp nhất với tôi.

Vì bệnh của tôi trước đã cắt một lần rồi, nên không thể dùng phương pháp Longo được nữa, vì rất dễ làm rách hậu môn, gây hẹp hậu môn. Nên bác sỹ đã chỉ định và khuyên tôi nên dùng phương pháp PPH, tuy chi phí có hơi cao một chút so với các phương pháp kia. Nhưng tôi sẽ không phải chịu các cảm giác đau đớn hay mất nhiều máu, hơn nữa thời gian phẫu thuật lại nhanh, chỉ mất khoảng 30 phút, là đã phẫu thuật loại bỏ xong các búi trĩ. Thời gian phục hồi cũng rất nhanh, các bạn sẽ không phải nằm lại lâu mà chỉ cần nghỉ ngơi vài tiếng, là có thể ra về sinh hoạt như bình thường.

Đặc biệt, bệnh được chữa dứt điểm chỉ với một lần phẫu thuật. Bác sỹ giải thích với tôi rằng, phương pháp PPH, là một những kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh trĩ, đạt chất lượng chuẩn Châu Âu, đã được các chuyên gia về trĩ trên thế giới kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Và phòng khám cũng là một trong số ít các phòng khám tư có sử dụng phương pháp này.

phòng khám đa khoa Bảo Anh- địa chỉ vàng cho người bệnh trĩ

PPH là kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh trĩ

Sau mổ, các bạn cũng không phải lo lắng về vấn đề đi đại tiện sau mổ, hay các di chứng khác. Bởi tôi thấy, tất cả đều rất ổn, không giống như với phương pháp lần trước tôi đã điều trị.

Và chắc, các bạn còn băn khoăn đến chi phí điều trị đúng không? Các bạn yên tâm nhé, chất lượng tốt nhưng giá cả lại rất hợp lý, vì mọi chi phí đều được công khai hết, nên nếu như các bạn cảm thấy không hợp lý hay muốn thay đổi không điều trị vẫn được.

Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm của chính bản thân tôi đã trải qua sẽ có ích cho các bạn trong việc lựa chọn phòng khám trĩ cho mình. Nếu các bạn muốn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh khám và chữa bệnh, hãy gọi điện trước đến đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn, đồng thời để được hưởng những ưu đãi từ phòng khám.

Chúng mọi người mạnh khỏe và thành công.