Nên chữa trĩ ở đâu?	Bệnh trĩ đã theo tôi suốt 3 năm nay, khiến cho tôi rất đau đớn và khổ sở. Trước tôi đã chữa trĩ 2 lần ở bệnh viện huyện, nhưng chỉ được mấy tháng, bệnh lại tái phát trở lại. Tôi nghĩ chắc do ở huyện trang thiết bị chưa đầy đủ nên không chữa dứt điểm được bệnh. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi ở Hà Nội thì nên chữa trĩ ở đâu. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi, vì thực sự tôi rất muốn chấm dứt những chuỗi ngày khổ sở và buồn phiền này. Cảm ơn bác sỹ nhiều( Thanh Ngọc, 30 tuổi, Hưng Yên)

 

Mong muốn của bạn Ngọc cũng là mong muốn của rất nhiều người, những người cũng đang phải khổ sở, buồn rầu vì bệnh trĩ.  Vậy nên, hiểu được điều đó, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho các bạn như sau:

Chữa trĩ ở đâu: Nên chọn cơ sở y tế chuyên khoa về trĩ

Bạn Ngọc thân mến, nếu bạn muốn tìm hiểu nơi chữa trĩ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa về trĩ. Có như vậy, bệnh của bạn mới được thăm khám và điều trị tốt nhất.

Thông thường, những cơ sở y tế chuyên khoa về trĩ, sẽ có nhiều kinh nghiệm và phương pháp chữa bệnh. Các bác sỹ sẽ xác định chính xác tình trạng bệnh của bạn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất. Điều đó sẽ nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Nên chữa trĩ ở đâu?

Nên chọn cơ sở chuyên khoa về trĩ để khám và chữa bệnh

Hiện nay,ở Hà Nội, không ít các phòng khám tư được mở ra và được quảng bá là nơi chuyên chữa trĩ, nhưng không biết thực hư thế nào, nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Và một trong những phòng khám tư đang được đông đảo bệnh nhân, tin tưởng đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một địa chỉ uy tín, chuyên khoa về trĩ, bạn có thể tham khảo.

Chữa trĩ ở đâu: nên đến phòng khám đa khoa Khương Trương

Nên chữa trĩ ở đâu?

phòng khám đa khoa Bảo Anh được đông đảo bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng

Tại sao, phòng khám đa khoa Bảo Anh được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn, là nơi bạn nên đến để khám và chữa bệnh. Đó chính là vì:

- phòng khám đa khoa Bảo Anh chính là một trong số ít các phòng khám tư là nơi chuyên khoa về trĩ

- Đội ngũ y bác sỹ đều là những người có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm về điều trị bệnh trĩ.

- Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, trang thiết bị chữa bệnh đều đạt chuẩn Châu Âu, và đều được vô trùng sạch sẽ trước khi sử dụng khám chữa bệnh cho bệnh nhân

- Chất lượng dịch vụ tốt nhưng giá cả lại rất hợp lý

- Đặc biệt, tại đây, có phương pháp chữa bệnh hiện đại, đó là phương pháp PPH. Là kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh trĩ, đã được các chuyên gia về trĩ trên thế giới kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng. Và đây là kỹ thuật chữa bệnh trĩ không cần dao mổ, với nhiều ưu thế vượt trội như: vì không cần dao mổ, nên hầu như người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn như các phương pháp khác, đồng thời cũng không gây tổn thương cho vùng da quanh hậu môn. Đặc biệt, thời gian phẫu thuật rất nhanh, chỉ khoảng 20-30 phút là bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn các búi trĩ, và thời gian phục hồi cũng rất nhanh, dường như không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn, vì bạn sẽ không cần phải nằm viện, mà chỉ cần nghỉ ngơi vài tiếng là có thể về và sinh hoạt như bình thường.

Vậy nên, bạn Ngọc có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh trĩ. Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, để các chuyên gia giải đáp miễn phí cho bạn.