Kinh nghiệm chữa bệnh trĩChữa bệnh trĩ làm sao để hiệu quả luôn là vấn đề đau đầu của những người bị trĩ, có người có thể chữa khỏi bệnh chỉ với một lần, nhưng cũng có những người phải chữa đi chữa lại nhiều lần. Điều đó không chỉ làm cho người bệnh phải chịu nhiều đau đớn mà còn rất tốn kém. Vậy làm sao để chữa khỏi bệnh triệt để và tiết kiệm chi phí, chúng ta cùng xem anh Huynh, ở Hưng Yên chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh trĩ của mình như thế nào nhé.

 

Anh Huynh là người đã từng phải chịu đựng rất nhiều khổ sở do trĩ gây ra, và cũng đã rất tốn kém cho quá trình điều trị bệnh trĩ, nhưng tất cả đều không hiệu quả, bệnh vẫn tái phái trở lại chỉ sau một thời gian.

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng thuốc

Anh Huynh nói rằng:

Khi thấy có những dấu hiệu bất thường đó là hậu môn thường xuyên bị đau rát, cùng với đi đại tiện ra máu, nhưng do chủ quan nên tôi cứ để mặc bênh, đến lúc đau quá, không chịu được nữa, tôi đã ra hiệu thuốc, kể về triệu chứng bệnh của mình để mua thuốc. Tôi uống thuốc cùng với kết hợp bôi kem mở ở hậu môn trong vòng hai tuần thì tình trạng táo bón cũng giảm hơn, hậu môn cũng đã không đau rát như trước nữa.

Nhưng không hiểu sao ở hậu môn vẫn xuất hiện một cục thịt nhỏ thập thò ở hậu môn. Theo tìm hiểu thì tôi được biết đó là hiện tượng sa búi trĩ của bệnh trĩ. Vì vậy, tôi lại tiếp tục đi mua thuốc để chữa bệnh trĩ. Tôi dùng thuốc trong vòng một tháng nữa, nhưng kết quả vẫn không khả quan, tôi chỉ thấy tình trạng táo bón với đi đại tiện ra máu là giảm, và búi trĩ cũng chỉ teo bớt đi chứ không hết hẳn.

Sau mấy tháng dùng thuốc khá tốn kém, nhưng bệnh lại vẫn không khỏi, tôi thực sự rất nản và đã chắc mẩm là có khi mình phải sống với bệnh suốt đời.

Cho đến một hôm, tôi vô tình có đọc được bài báo, giới thiệu về phòng khám đa khoa Bảo Anh trên báo Pháp luật và đời sống với nội dung đại khái là phòng khám đang ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và nhất là phòng khám là nơi chuyên khoa về trĩ, có thể chữa khỏi bệnh chỉ với một lần phẫu thuật

Để kiểm chứng thông tin đó, tôi cũng đã lên mạng tìm hiểu xem sao thì thấy phòng khám là một trong số ít các phòng khám tư ở Hà Nội được đánh giá là tốt. Thế là, ngay hôm sau tôi thu xếp đi xe lên Hà Nội đến trực tiếp phòng khám để làm phẫu thuật cắt trĩ.

 

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ

Thuốc chỉ có thể làm giảm triệu chứng bệnh 

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Đến phòng khám, tôi được các bác sỹ thăm khám rất cẩn thận và có hỏi tôi đã điều trị những phương pháp nào rồi. Tôi nói mình chỉ mới dùng thuốc để điều trị thì được các bác sỹ nói rằng, thuốc chỉ có thể là giảm các triệu chứng bệnh, khống chế không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh được, muốn khỏi bệnh thì cần phải phẫu thuật.

Tôi đã được các bác sỹ  chỉ định phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp PPH, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh trĩ, được các chuyên gia về trĩ trên thế giới khuyên dùng. Bác sỹ giải thích rằng, đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, tiến hành phẫu thuật tại đường lược hậu môn, là nơi ít có dây thần kinh cảm giác nên tôi sẽ không bị đau khi làm phẫu thuật. Không chỉ vậy, sau khi phẫu thuật xong, tôi cũng không cần phải nằm lại viện, mà chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi vài tiếng, là có thể về nhà và sinh hoạt như bình thường được.

 

Kinh nghiệm chữa bệnh trĩ

Phẫu thuật trĩ triệt để bằng phương pháp PPH

Và đến nay, đã gần một năm sau khi phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp PPH, bệnh của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn và không thấy có dấu hiệu tái phát trở lại nữa. Tôi thực sự rất vui và cảm ơn các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh rất nhiều.

Qua cả quá trình chữa bệnh của mình, tôi nhận ra rằng mình đã lãng phí nhiều tiền và thời gian cũng như đã phải chịu rất nhiều đau đớn và khổ sở trong quá trình điều trị bệnh.Nếu như tôi chịu khó tìm hiểu nguyên nhân và lựa chọn đúng phương pháp chữa bệnh thì đã không phải “ tiền mất tật mang” như thế.

Vậy nên, tôi hy vọng qua những kinh nghiệm chữa bệnh trĩ đã chia sẻ ở trên , sẽ giúp ích cho mọi người có thể tìm được và lựa chọn cho mình cách chữa bệnh hiệu quả ngay từ lần đầu để tránh tốn kém tiền bạc và thời gian như tôi. Tôi tin rằng mọi người sẽ sớm thoát khỏi những hành hạ của căn bệnh này.

Chúc mọi người mạnh khỏe.