Chúng tôi cam kết hoàn lại chi phí nếu bệnh không khỏi

Táo bón

Bệnh táo bón ở trẻ em chữa trị như thế nào?

bệnh táo bón ở trẻ em

Bệnh táo bón ở trẻ em chữa như thế nào là thắc mắc của nhiều bà mẹ. Bệnh táo bón rất hay gặp ở trẻ nhỏ bởi hệ thống tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện. Mỗi lần bị táo bón là phụ huynh lo lắng. Tuy nhiên, một phần do chủ quan, phần khác do thiếu kiến thức, nhiều phụ huynh đã tự tiện cho con uống thuốc hoặc sử dụng một số bài thuốc  khi chưa có chỉ định của các bác sỹ. Chính điều này dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.

Nguyên nhân bị táo bón

nguyên nhân bị táo bón

Táo bón là một trong những hiện tượng ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hằng ngày của con người. Vậy, những nguyên nhân bị táo bón là gì?

Táo bón là trạng thái đi tiểu phân khô cứng, buồn đại tiện nhưng không đi được, mỗi khi đi đại tiện phải ngồi trong nhà vệ sinh lâu,nhiều ngày mới đi được, mỗi lần đi đại tiện phải rặn mạnh có thể làm đau lỗ hậu môn. Nhiều người không biết rằng, trong điều kiện ăn uống bình thường nhiều người cũng có thể bị táo bón, nhiều khi bệnh âm thầm lặng lẽ khiến nhiều người không biết. Chúng ta thường nhận ra táo bón với các triệu chứng như ít đi cầu hơn bình thường, hay đau bụng,đau đầu, khó khăn mỗi lần phải đi cầu vì rặn nhiều phân mới ra. Táo bón xuất hiện ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính.

Cách trị táo bón cho trẻ em

cach-tri-tao-bon-cho-tre

Cách trị táo bón cho trẻ em - Các bậc cha mẹ luôn hết sức lo lắng khi con mình bị táo bón, do đó cách trị táo bón cho trẻ em luôn là đề tài được các bậc cha mẹ quan tâm. Để giúp các bạn giải quyêt nỗi lo này, hôm nay các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Khương Trung sẽ chia sẻ một số phương pháp chữa táo bón cho trẻ em hiệu quả

Bệnh táo bón ở người cao tuổi.

Bệnh táo bón ở người cao tuổi.

Bệnh táo bón ở người cao tuổi. Bệnh táo bón ở người cao tuổi thường mắc tỷ lệ cao hơn so với những đối tượng khác. Bệnh tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng nếu không điều chỉnh chế độ ăn uống và chữa trị thì cũng có thể gây ra các bệnh về hệ tiêu hóa, bệnh trĩ.

 

Bị táo bón lâu ngày

bi-tao-bon-lau-ngay

Bị táo bón lâu ngày đây có thể nói là một căn bệnh khó chịu và cũng khó có thể nói thành lời. Vì đây là một bệnh lí về đường tiêu hóa rất hay gặp. Khi ở mức độ nhẹ số lần đi đại tiện giảm, đi không sạch phân, khi nặng hơn cần thiết phải dùng đến biện pháp thụt rửa, để đẩy chất thải không cần thiết ra khỏi cơ thể.

59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội