59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Bác sĩ tư vấn

Táo bón

Bệnh táo bón ở người cao tuổi.

4/3/2014

Bệnh táo bón ở người cao tuổi.Bệnh táo bón ở người cao tuổi. Bệnh táo bón ở người cao tuổi thường mắc tỷ lệ cao hơn so với những đối tượng khác. Bệnh tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng nếu không điều chỉnh chế độ ăn uống và chữa trị thì cũng có thể gây ra các bệnh về hệ tiêu hóa, bệnh trĩ.

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.Cách trị táo bón cho trẻ em

19/2/2014

cach-tri-tao-bon-cho-tre

Cách trị táo bón cho trẻ em - Các bậc cha mẹ luôn hết sức lo lắng khi con mình bị táo bón, do đó cách trị táo bón cho trẻ em luôn là đề tài được các bậc cha mẹ quan tâm. Để giúp các bạn giải quyêt nỗi lo này, hôm nay các chuyên gia phòng khám chất lượng cao Khương Trung sẽ chia sẻ một số phương pháp chữa táo bón cho trẻ em hiệu quả

Chữa táo bón cho trẻ bằng cách nào?

31/12/2013

 Chữa táo bón cho trẻ bằng cách nào? Chữa táo bón cho trẻ bằng cách nào?là một câu hỏi khá phổ biến hiện nay, tỷ lệ trẻ bị táo bón ngày càng nhiều, táo bón làm cho trẻ kém ăn, chậm lớn thậm chí là suy dinh dưỡng.

Bị táo bón lâu ngày

14/2/2014

bi-tao-bon-lau-ngayBị táo bón lâu ngày đây có thể nói là một căn bệnh khó chịu và cũng khó có thể nói thành lời. Vì đây là một bệnh lí về đường tiêu hóa rất hay gặp. Khi ở mức độ nhẹ số lần đi đại tiện giảm, đi không sạch phân, khi nặng hơn cần thiết phải dùng đến biện pháp thụt rửa, để đẩy chất thải không cần thiết ra khỏi cơ thể.

Bệnh đại tiện khó và cách điệu trị đại tiện khó tốt nhất

25/12/2013

Bệnh đại tiện khó và cách điệu trị đại tiện khó tốt nhấtBệnh đại tiện khó và cách điệu trị đại tiện khó tốt nhất - Có rất nhiều người bị đại tiện khó thường được người nhà khuyên nên ăn chuối tiêu, hoặc uống thuốc trị táo bón để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên uống thuốc điều trị táo bón chỉ là phương pháp điều trị tạm thời, không nên tạo thói quen phụ thuộc vào thuốc.

59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội