Địa chỉ:Số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại tư vấn :0438 288 288

Chủ đề: Rò hậu môn - Điều trị triệt để rò hậu môn

Trẻ bị rò hậu môn là bệnh gì?

Trẻ bị rò hậu môn là bệnh gì?Trẻ bị rò hậu môn là bệnh gì? Thực tế hiện nay có rất nhiều trẻ nhỏ hậu môn của bé bị sưng đỏ và cương mủ. Bé rất khó chịu và quấy khóc nhiều. Có thể bé bị bệnh rò hậu môn hoặc apxe cạnh hậu môn, cần phải khám mới kết luận được.

(04) 38.288.288                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.Mổ rò hậu môn là như thế nào

mổ rò hậu môn là như thế nàoMổ rò hậu môn là phương pháp duy nhất để điều trị rò hậu môn. Rò hậu môn là biến chứng của hiện tượng apxe hậu môn mà không được điều trị. Giai đoạn này, phương pháp điều trị duy nhất là phẫu thuật. Sau đây là một số thông tin về chữa rò hậu môn bằng phẫu thuật như sau.

Siêu âm chẩn đoán chính xác rò hậu môn

siêu âm chẩn đoán chính xác rò hậu mônSiêu âm chẩn đoán chính xác rò hậu môn - Rò hậu môn là một bện hậu môn trực tràng khá phổ biến ở Việt Nam. Bệnh được cho là biến chứng của bệnh áp xe hậu môn. Bệnh này nếu không được điều trị kịp thời có thể gây các tổn thương và nhiễm trùng nghiêm trọng phần hậu môn và trực tràng. Các bác sĩ phòng khám chất lượng cao Khương Trung khuyên các bạn nên đến ngay các cơ sở y tế khám và điều trị khi phát hiện các triệu chứng rò hậu môn.

Ngăn ngừa tái phát rò hậu môn

ngăn ngừa tái phát rò hậu mônNgăn ngừa tái phát rò hậu môn là một bệnh hậu môn trực tràng khá phổ biến ở nước ta. Bệnh được cho là giai đoạn tiếp theo của bệnh áp xe hậu môn. Có rất nhiều bệnh nhân, tuy đã điều trị bệnh rò hậu môn nhưng do không tuân thủ các chỉ định của bác sĩ nên tái phát nhiều lần. Sau đây là các nguyên nhân gây tái phát rò hậu môn mà các bạn nên lưu ý.

Các nguyên nhân rò hậu môn

các nguyên nhân rò hậu mônCác nguyên nhân rò hậu môn - Rò hậu môn là một bệnh hậu môn trực tràng khá phổ biến tại Việt Nam. Bệnh tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng bệnh nhân nhưng lại gây nhiều phiền phức và bất tiện trong đời sống hằng ngày. Rò hậu môn được coi là giai đoạn biến chứng của bệnh áp xe hậu môn, nhiễm trùng hậu môn. Sau đây là một số nguyên nhân gây rò hậu môn thường gặp.

Mời bạn bình luận về : Rò hậu môn - Điều trị triệt để rò hậu môn

ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN LÀM VIỆC - LIÊN HỆ - BẢN ĐỒ

ĐỊA ĐIỂM

Phòng khám chất lượng cao Khương Trung nằm phía tay trái đường Khương Trung theo hướng từ Ngã Tư Sở đi vào. Khuôn viên trước phòng khám có chỗ để xe máy cho bệnh nhân. Tuy nhiên nếu bạn đi ô tô phiền bạn hãy gửi xe tại chân cầu Ngã Tư Sở- cách phòng khám khoảng 100m.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Ngoài ra phòng khám luôn có y tá trực 12/24h để dễ dàng cho quý bệnh nhân đến điều trị ngoài giờ hành chính và kịp thời phục vụ cho những trường hợp cấp cứu.

LIÊN HỆ

Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến qua yahoo hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0438.288.288 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.