Bác sĩ tư vấn 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở )

Nơi gửi trọn niềm tin điều trị dứt điểm các bệnh Hậu môn Trực tràng

Rò hậu môn

Rò hậu môn là một bệnh thường gặp trong ngoại khoa, là hậu quả nhiễm khuẩn khu trú tái diễn ở các tuyến Hermann và Defosse

Rò hậu môn do một dạng nhiễm khuẩn mãn tính ở vùng hậu môn trực tràng, đường rò là một đường ngầm, phía trong là một tổ chức hạt mãn tính do quá trình viêm mãn tính tạo nên. Rò hậu môn là hậu quả của một apxe quanh hậu môn trực tràng không được điều trị, khi vỡ ra tạo thành đường rò, như vậy rò hậu môn và apxe trực tràng là 2 giai đoạn của một quá trình bệnh lý, apxe là giai đoạn cấp tính, rò hậu môn là giai đoạn mãn tính.

Trẻ bị rò hậu môn là bệnh gì?

Trẻ bị rò hậu môn là bệnh gì?

Trẻ bị rò hậu môn là bệnh gì? Thực tế hiện nay có rất nhiều trẻ nhỏ hậu môn của bé bị sưng đỏ và cương mủ. Bé rất khó chịu và quấy khóc nhiều. Có thể bé bị bệnh rò hậu môn hoặc apxe cạnh hậu môn, cần phải khám mới kết luận được.

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.

Mổ rò hậu môn là như thế nào

mổ rò hậu môn là như thế nào

Mổ rò hậu môn là phương pháp duy nhất để điều trị rò hậu môn. Rò hậu môn là biến chứng của hiện tượng apxe hậu môn mà không được điều trị. Giai đoạn này, phương pháp điều trị duy nhất là phẫu thuật. Sau đây là một số thông tin về chữa rò hậu môn bằng phẫu thuật như sau.

Siêu âm chẩn đoán chính xác rò hậu môn

siêu âm chẩn đoán chính xác rò hậu môn

Siêu âm chẩn đoán chính xác rò hậu môn - Rò hậu môn là một bện hậu môn trực tràng khá phổ biến ở Việt Nam. Bệnh được cho là biến chứng của bệnh áp xe hậu môn. Bệnh này nếu không được điều trị kịp thời có thể gây các tổn thương và nhiễm trùng nghiêm trọng phần hậu môn và trực tràng. Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Khương Trung khuyên các bạn nên đến ngay các cơ sở y tế khám và điều trị khi phát hiện các triệu chứng rò hậu môn.

Ngăn ngừa tái phát rò hậu môn

ngăn ngừa tái phát rò hậu môn

Ngăn ngừa tái phát rò hậu môn là một bệnh hậu môn trực tràng khá phổ biến ở nước ta. Bệnh được cho là giai đoạn tiếp theo của bệnh áp xe hậu môn. Có rất nhiều bệnh nhân, tuy đã điều trị bệnh rò hậu môn nhưng do không tuân thủ các chỉ định của bác sĩ nên tái phát nhiều lần. Sau đây là các nguyên nhân gây tái phát rò hậu môn mà các bạn nên lưu ý.

Các nguyên nhân rò hậu môn

các nguyên nhân rò hậu môn

Các nguyên nhân rò hậu môn - Rò hậu môn là một bệnh hậu môn trực tràng khá phổ biến tại Việt Nam. Bệnh tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng bệnh nhân nhưng lại gây nhiều phiền phức và bất tiện trong đời sống hằng ngày. Rò hậu môn được coi là giai đoạn biến chứng của bệnh áp xe hậu môn, nhiễm trùng hậu môn. Sau đây là một số nguyên nhân gây rò hậu môn thường gặp.

59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở )