Kết quả: 100 trên 100 trong số 60 Bình chọn

9/08/2013 | 01:18 GMT+7

Điều trị Polyp hậu mônPhương pháp điều trị Polyp hậu môn Các bác sỹ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Khương Trung cho biết Bệnh Polyp hậu môn là một chứng bệnh rất thường gặp và rất dễ bị nhầm lẫn với nhiều bệnh khác như bệnh trĩ, sa hậu môn trực tràng, lồng ruột… Khi thấy các biểu hiện của Polyp hậu môn, bệnh nhân nên tới các cơ sở y tế uy tín để điều trị. Dưới đây là các phương pháp điều trị Polyp hậu môn.

Phương pháp điều trị Polyp hậu môn 

 

Đốt polyp hậu môn qua nội soi

Tùy theo kích thước của khối polyp hậu môn, nếu kích thước còn nhỏ có thể cắt đốt qua nội soi hậu môn trực tràng, nếu kích thước to thì cần phải làm phẫu thuật hay thủ thuật qua nội soi để lấy trọn khối polype này và gửi thử giải phẫu bệnh.

Nếu giải phẫu bệnh là lành tính thì không cần điều trị thêm, nếu là ác tính thì cần phải điều trị cắt bỏ đoạn ruột có khối polype đó để tránh tái phát và lan rộng bệnh. Vì vậy, chi phí cho việc điều trị cũng thay đổi tùy theo polype lành tính hay ác tính.

Xem thêm : Phẫu thuật điều trị polyp hậu môn

 Điều trị Polyp hậu môn

 Dựa vào tình trạng bệnh sẽ đốt Polyp hoặc phẫu thuật cắt Polyp

 

Phương pháp điều trị Polyp hậu môn 

 

Phẫu thuật

Polyp thường tái phát sau khi phẫu thuật. Polyp cũng có khả năng hóa thành ung thư, nhất là polyp dạng u tuyến và đa polyp. Do đó khi phát hiện ra polyp, thường người ta sẽ phẫu thuật ngay và lấy mẫu để làm xét nghiệm giải phẫu bệnh. Vì vậy bạn nên đi khám lại và phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ. Sau phẫu thuật bạn cần nên tái khám theo dõi định kỳ theo lịch hẹn.

Xem thêm : Nguyên nhân gây polyp hậu môn

Việc phẫu thuật điều trị Polyp hậu môn theo phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ mắc bệnh và quyết định của bác sỹ. Phòng khám Đa Khoa Khương Trung là cơ sở y tế uy tín, hiện đại và chuyên nghiệp. Với đội ngũ y, bác sỹ 100% Việt Nam giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và cơ sở thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn tận hết sức mình để mang lại sức khỏe cho bệnh nhân.

Nếu có các thắc mắc về Phương pháp điều trị Polyp hậu môn…hãy liên hệ tới Phòng khám Đa Khoa Khương Trung, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0438 288 288.

Phòng khám đa khoa Khương Trung là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội có bề dày trên 20 năm xây dựng và phát triển. Phòng khám tập trung khám, tư vấn và điều trị bệnh trĩ hiệu quả, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Sức khỏe của bạn cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa Khương Trung đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. Bên cạnh đó, Phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh online với mong muốn người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh. Bệnh nhân không chỉ được miễn phí tư vấn, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt mà còn có thể nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.

thiết bị hiện đại
leftad