Địa chỉ:Số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại tư vấn :0438 288 288

Phương pháp điều trị Polyp hậu môn

Điều trị Polyp hậu mônPhương pháp điều trị Polyp hậu môn Các bác sỹ chuyên khoa phòng khám chất lượng cao Khương Trung cho biết Bệnh Polyp hậu môn là một chứng bệnh rất thường gặp và rất dễ bị nhầm lẫn với nhiều bệnh khác như bệnh trĩ, sa hậu môn trực tràng, lồng ruột… Khi thấy các biểu hiện của Polyp hậu môn, bệnh nhân nên tới các cơ sở y tế uy tín để điều trị. Dưới đây là các phương pháp điều trị Polyp hậu môn.


Chi tiết bài viết : Phương pháp điều trị Polyp hậu môn(04) 38.288.288                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.

 

Phương pháp điều trị Polyp hậu môn 

 

Đốt polyp hậu môn qua nội soi

 

Tùy theo kích thước của khối polyp hậu môn, nếu kích thước còn nhỏ có thể cắt đốt qua nội soi hậu môn trực tràng, nếu kích thước to thì cần phải làm phẫu thuật hay thủ thuật qua nội soi để lấy trọn khối polype này và gửi thử giải phẫu bệnh.

 

Nếu giải phẫu bệnh là lành tính thì không cần điều trị thêm, nếu là ác tính thì cần phải điều trị cắt bỏ đoạn ruột có khối polype đó để tránh tái phát và lan rộng bệnh. Vì vậy, chi phí cho việc điều trị cũng thay đổi tùy theo polype lành tính hay ác tính.

 

 Điều trị Polyp hậu môn

 Dựa vào tình trạng bệnh sẽ đốt Polyp hoặc phẫu thuật cắt Polyp

 

Phương pháp điều trị Polyp hậu môn 

 

Phẫu thuật

 

Polyp thường tái phát sau khi phẫu thuật. Polyp cũng có khả năng hóa thành ung thư, nhất là polyp dạng u tuyến và đa polyp. Do đó khi phát hiện ra polyp, thường người ta sẽ phẫu thuật ngay và lấy mẫu để làm xét nghiệm giải phẫu bệnh. Vì vậy bạn nên đi khám lại và phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ. Sau phẫu thuật bạn cần nên tái khám theo dõi định kỳ theo lịch hẹn.

 

Việc phẫu thuật điều trị Polyp hậu môn theo phương pháp nào tùy thuộc vào mức độ mắc bệnh và quyết định của bác sỹ. phòng khám chất lượng cao Khương Trung là cơ sở y tế uy tín, hiện đại và chuyên nghiệp. Với đội ngũ y, bác sỹ 100% Việt Nam giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và cơ sở thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn tận hết sức mình để mang lại sức khỏe cho bệnh nhân.

 

Nếu có các thắc mắc về Phương pháp điều trị Polyp hậu môn…hãy liên hệ tới phòng khám chất lượng cao Khương Trung, 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0438 288 288.

Kết thúc bài viết : Phương pháp điều trị Polyp hậu môn

ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN LÀM VIỆC - LIÊN HỆ - BẢN ĐỒ

ĐỊA ĐIỂM

Phòng khám chất lượng cao Khương Trung nằm phía tay trái đường Khương Trung theo hướng từ Ngã Tư Sở đi vào. Khuôn viên trước phòng khám có chỗ để xe máy cho bệnh nhân. Tuy nhiên nếu bạn đi ô tô phiền bạn hãy gửi xe tại chân cầu Ngã Tư Sở- cách phòng khám khoảng 100m.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Ngoài ra phòng khám luôn có y tá trực 12/24h để dễ dàng cho quý bệnh nhân đến điều trị ngoài giờ hành chính và kịp thời phục vụ cho những trường hợp cấp cứu.

LIÊN HỆ

Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến qua yahoo hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0438.288.288 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.