Bạn đang băn khoăn và lo lắng về tình hình hiện tại của mình, bạn lo sợ vì những búi trĩ ngày càng to hơn và khó chịu hơn. Hãy đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các chuyên gia thăm khám và giúp đỡ điều trị triệt để.

 

Không chỉ được đánh giá cao về mảng điều trị các bệnh ở hậu môn trực tràng mà phòng khám còn là một trong những phòng khám tiêu chuẩn về tất cả các mảng điều trị bệnh khác.

Những lý do mà phòng khám đa khoa Bảo Anh được lựa chọn là phòng khám tiêu chuẩn:

Về tính pháp lý: phòng khám đa khoa Bảo Anh đảm bảo đầy đủ tất cả các yếu tố về tính pháp lý, được cấp giấy phép hành nghề công khai và minh bạch bởi sở y tế Hà Nội không những thế phòng khám còn được nhận giấy chứng nhận là trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín do báo cộng đồng tổ chức…

Về đội ngu y bác sĩ: đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với 100% là các bác sĩ Việt Nam được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả các bác sĩ điều trị chính đều có trình độ sau đại học, tiến sĩ… Có những bác sĩ đã từng đi tu nghiệp và học tập ở nước ngoài về.

Về cơ sở vật chất: trang thiết bị của phòng khám được xây dựng trên cơ sở đạt chuẩn của một phòng khám đa khoa uy tín. Có đầy đủ các máy móc thiết bị và các phương pháp chữa bệnh hiện đại và tối ưu nhất.

Về chất lượng dịch vụ: 100% bệnh nhân khi đến tại phòng khám đều được khám chữa bệnh trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình và năng động… Đó là một lời nhận xét kém theo đó là lời cảm ơn của bệnh nhân Lan gửi đến cho phòng khám sau quá trình điều trị bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh

Bệnh về hậu môn trực tràng trong đó chủ yếu là bệnh trĩ, phòng khám đa khoa Bảo Anh ứng dụng điều trị bằng phương pháp HCTP và PPH – bước đột phá đầu tiên trong điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại cho tất cả mọi người.

Ngoài những yếu tố ở trên thì phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn luôn có một bộ phận hỗi trợ từ phía sau dành cho tất cả các bệnh nhân có băn khoăn và thắc mắc có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 của phòng khám để được tư vấn bất cứ lúc nào.

Trên đây là một số vấn đề giới thiệu về phòng khám đa khoa Bảo Anh, một trong những phòng khám tiêu chuẩn trên địa bàn Hà Nội chịu trách nhiệm điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng vì thế mọi người có thể liên hệ đến phòng khám bất cứ lúc nào để được tư giúp đỡ. Địa chỉ liên hệ của phòng khám: Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội.