Nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn là vết loét do lớp da ống hậu môn dưới vùng nếp nhăn bị nứt ra mà thành, hướng của nó tạo thành hình bình hành với ống hậu môn

Nứt kẽ hậu môn - Nhiều bệnh nhân tuy đã mắc phải căn bệnh thường gặp ở hậu môn - nứt kẽ hậu môn nhưng vẫn chưa xác định rõ các triệu chứng cũng như nguyên nhân nào dẫn tới tình trạng đó. Chúng ta cần phải biết rõ rằng tất cả các rối loạn tiêu hóa như táo bón, kiết lỵ, thói quen ngồi đại tiện lâu, các bệnh có sẵn tại hậu môn: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp hay viêm hậu môn (nhất là ở những người ăn nhiều ớt, tiêu) đều có nguy cơ bị nứt kẽ hậu môn.

Nứt kẽ hậu môn bôi thuốc gì?

nut-ke-hau-mon-boi-thuoc-gi-1

Nứt kẽ hậu môn bôi thuốc gì? Nứt kẽ hậu môn là hiện tượng các nếp gấp ở hậu môn bị nứt ra và gây ra đau đớn, ngứa ngáy và viêm loét mỗi khi đi đại tiện. Bệnh không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng có thể tác động xấu đến đời sống sinh hoạt cũng như chất lượng công việc của người bệnh. Một trong những vấn đề nhiều người thắc mắc đó là khi bị nứt kẽ hậu môn thì nên bôi thuốc gì?

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn liệu có cần thiết không

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn liệu có cần thiết không

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn thông thường chỉ áp dụng đối với những bệnh nhân bị bệnh mãn tính. Bệnh nứt kẽ hậu môn cũng là một căn bệnh hậu môn trực tràng phổ biến chỉ đứng sau bệnh trĩ. Đối tượng có thể bị mắc phải căn bệnh này cũng khá đa dạng, tuy nhiên thường thì bệnh nhân nam giới ở độ tuổi trung niên chiếm phần đông hơn so với phần còn lại.

Những kiến thức cần biết về nứt kẽ hậu môn.

Những kiến thức cần biết về nứt kẽ hậu môn.

Những kiến thức cần biết về nứt kẽ hậu môn Nứt kẽ hậu môn là một bệnh hậu môn trực tràng thường gặp  ở mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Biểu hiện của bệnh là có vết loét do lớp da ống hậu môn dưới vùng nếp nhăn bị nứt ra mà thành. Nếu không chữa trị kịp thời bệnh có thể biến chứng thành Apxe hậu môn, rò hậu môn. Bài chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần biết về nứt kẽ hậu môn.

Nứt kẽ hậu môn là gì

Nứt kẽ hậu môn là gì?

Nứt kẽ hậu môn là gì? Đây là một trong những thắc mắc của nhiểu người bởi đây có thể là một trong các dấu hiệu của bệnh trĩ. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh này, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa Khoa Khương Trung sẽ chia sẻ đến người bệnh những kiến thức về bệnh dưới đây.

Cách điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả

cach-dieu-tri-nut-ke-hau-mon-hieu-qua

Cách điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả ta biết Nứt kẽ hậu môn là một bệnh về hậu môn trực tràng.Bệnh này thường gặp ở trẻ nhỏ nhưng người lớn cũng có khả năng mắc bệnh. Do vậy mọi người nên tìm hiểu về cách điều trị nứt kẽ hậu môn như thế nào

59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở )