Địa chỉ:Số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại tư vấn :0438 288 288

Chủ đề: Nứt kẽ hậu môn là một trong số những dấu hiệu của Bệnh Trĩ

Nứt kẽ hậu môn là gì

Nứt kẽ hậu môn là gì?Nứt kẽ hậu môn là gì? Đây là một trong những thắc mắc của nhiểu người bởi đây có thể là một trong các dấu hiệu của bệnh trĩ. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh này, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chất lượng cao Khương Trung sẽ chia sẻ đến người bệnh những kiến thức về bệnh dưới đây.

 

(04) 38.288.288                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.Những kiến thức cần biết về nứt kẽ hậu môn.

Những kiến thức cần biết về nứt kẽ hậu môn.Những kiến thức cần biết về nứt kẽ hậu môn Nứt kẽ hậu môn là một bệnh hậu môn trực tràng thường gặp  ở mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Biểu hiện của bệnh là có vết loét do lớp da ống hậu môn dưới vùng nếp nhăn bị nứt ra mà thành. Nếu không chữa trị kịp thời bệnh có thể biến chứng thành Apxe hậu môn, rò hậu môn. Bài chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần biết về nứt kẽ hậu môn.

 

trẻ bị nứt kẽ hậu môn

trẻ bị nứt kẽ hậu môntrẻ bị nứt kẽ hậu môn Trẻ  em thường có làn da nhạy cảm vì thế nếu không chăm sóc và chữa trị đúng cách thì tre dễ bị nhiều bệnh trong đó có bệnh nứt kẽ hậu môn. Vì vậy bạn cần có chế độ chăm sóc và chữa bệnh kịp thời.

Cách điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả

cach-dieu-tri-nut-ke-hau-mon-hieu-qua

Cách điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả ta biết Nứt kẽ hậu môn là một bệnh về hậu môn trực tràng.Bệnh này thường gặp ở trẻ nhỏ nhưng người lớn cũng có khả năng mắc bệnh. Do vậy mọi người nên tìm hiểu về cách điều trị nứt kẽ hậu môn như thế nào

 

 

 

Nguyên nhân và hướng điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn

Nguyên nhân và hướng điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn - căn bệnh có số người đến điều trị đứng hàng thứ ba ở khoa hậu môn. Nứt hậu môn thường gặp ở người trẻ và người trung niên, tuy nhiên vẫn có ở trẻ em và người già với tần suất thấp hơn. Vậy đâu là Nguyên nhân và hướng điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn?

Mời bạn bình luận về : Nứt kẽ hậu môn là một trong số những dấu hiệu của Bệnh Trĩ

ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN LÀM VIỆC - LIÊN HỆ - BẢN ĐỒ

ĐỊA ĐIỂM

Phòng khám chất lượng cao Khương Trung nằm phía tay trái đường Khương Trung theo hướng từ Ngã Tư Sở đi vào. Khuôn viên trước phòng khám có chỗ để xe máy cho bệnh nhân. Tuy nhiên nếu bạn đi ô tô phiền bạn hãy gửi xe tại chân cầu Ngã Tư Sở- cách phòng khám khoảng 100m.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Ngoài ra phòng khám luôn có y tá trực 12/24h để dễ dàng cho quý bệnh nhân đến điều trị ngoài giờ hành chính và kịp thời phục vụ cho những trường hợp cấp cứu.

LIÊN HỆ

Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến qua yahoo hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0438.288.288 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.