điều trị bệnh trĩ tận gốc

Uy tín- Chất lượng - Bác sĩ giỏi - Dịch vụ hàng đầu

Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại tư vấn :0438 288 288

Nứt kẽ hậu môn - Điều trị triệt để nut ke hau mon

trẻ bị nứt kẽ hậu môn

trẻ bị nứt kẽ hậu mônTrẻ  em thường có làn da nhạy cảm vì thế nếu không chăm sóc và chữa trị đúng cách thì tre dễ bị nhiều bệnh trong đó có bệnh nứt kẽ hậu môn. Vì vậy bạn cần có chế độ chăm sóc và chữa bệnh kịp thời.

Nguyên nhân và hướng điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn

Nứt hậu môn là bệnh đứng hàng thứ ba đến khám ở khoa hậu môn. Nứt hậu môn thường gặp ở người trẻ và người trung niên, tuy nhiên vẫn có ở trẻ em và người già với tần suất thấp hơn. Vậy đâu là Nguyên nhân và hướng điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn?

Những đối tượng dễ mắc nứt kẽ hậu môn

những đối tượng dễ mắc nứt kẽ hậu mônNứt kẽ hậu môn không chỉ gặp ở người lớn mà còn hay mắc phải ở trẻ em. Hiện tượng này sẽ gây khó chịu cho bé trong sinh hoạt hằng ngày. Từ đó nảy sinh là những tiêu cực như chán nản, cáu gắt, thậm chí là trầm cảm ở trẻ em. Vì vậy, cần điều trị cho trẻ ngay từ khi phát hiện nứt kẽ hậu môn. Và cách tốt nhất là hãy phòng bệnh cho trẻ để tránh các biến chứng mà bệnh mang lại.

Triệu chứng nứt kẽ hậu môn

triệu chứng nứt kẽ hậu mônNứt kẽ hậu môn là một bệnh hậu môn trực tràng khá phổ biến ở nước ta hiện nay. Nứt kẽ hậu môn là một vết rách nhỏ ở niêm mạc của ống hậu môn. Người lớn có thể bị nứt kẽ hậu môn khi tiêu khối phân cứng và to do táo bón. Khi phát hiện các dấu hiệu nứt kẽ hậu môn sau đây, các bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời.

Phòng tránh nứt kẽ hậu môn

phòng tránh nứt kẽ hậu mônNứt kẽ hậu môn không chỉ gặp ở người lớn mà còn hay mắc phải ở trẻ em. Hiện tượng này sẽ gây khó chịu cho bé trong sinh hoạt hằng ngày. Từ đó nảy sinh là những tiêu cực như chán nản, cáu gắt, thậm chí là trầm cảm ở trẻ em. Vì vậy, cần điều trị cho trẻ ngay từ khi phát hiện nứt kẽ hậu môn. Và cách tốt nhất là hãy phòng bệnh cho trẻ để tránh các biến chứng mà bệnh mang lại.
ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN LÀM VIỆC - LIÊN HỆ - BẢN ĐỒ

ĐỊA ĐIỂM

Phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung nằm phía tay trái đường Khương Trung theo hướng từ Ngã Tư Sở đi vào. Khuôn viên trước phòng khám có chỗ để xe máy cho bệnh nhân. Tuy nhiên nếu bạn đi ô tô phiền bạn hãy gửi xe tại chân cầu Ngã Tư Sở- cách phòng khám khoảng 100m.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Ngoài ra phòng khám luôn có y tá trực 12/24h để dễ dàng cho quý bệnh nhân đến điều trị ngoài giờ hành chính và kịp thời phục vụ cho những trường hợp cấp cứu.

LIÊN HỆ

Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến qua yahoo hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0438.288.288 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.