Địa chỉ:Số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại tư vấn :0438 288 288

Sa búi trĩ và phương pháp điều trị

Sa búi trĩ và phương pháp điều trịSa búi trĩ và phương pháp điều trị Bệnh trĩ là một trong những bệnh không những gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân trong công việc cũng như trong sinh hoạt hằng ngày của người bệnh, mà bệnh trĩ còn gây khó chịu làm đau đớn cho bệnh nhân khi các búi trĩ sa ra ngoài vùng hậu  môn.


Chi tiết bài viết : Sa búi trĩ và phương pháp điều trị(04) 38.288.288                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.

Sa búi trĩ và phương pháp điều trị


Kiến thức về bệnh trĩ và búi trĩ


Bệnh trĩ chia ra làm 2 loại: trĩ nội và trĩ ngoại.


Trĩ ngoại có búi trĩ nằm bên dưới và ngoài viền hậu môn bệnh có thể dùng tay hoặc nhìn thấy.


Trĩ nội có búi trĩ nằm bên trong ống hậu môn khi đi cầu  búi trĩ sẽ theo phân sa ra ngoài viền ống hậu môn xong tự co lên được.


Bệnh trĩ thường làm cho người bệnh có cảm giác ngứa, rát, chảy máu và có cảm giác nặng khó chịu ở ống hậu môn.


Để phòng tránh bệnh trĩ chúng ta nên ăn nhiều hoa quả mát, các loại rau xanh có chứa nhiều chất xơ như: rau muống, rau mồng tơi, rau lang, hay các loại rau cải giúp tiêu hóa tốt, chống táo bón làm mềm và xốp phân, nên uống đủ nước từ 1,5 đến 2.5 lít nước mỗi ngày, người bệnh nên tránh ăn các đồ ăn khô cứng hoặc các đồ ăn cay nóng như: Hạt tiêu, ớt,  tỏi , gừng,  giềng hay các chất kích thích có chứa cồn như rượu, bia, nước trà, cà phê…


Khoa học  ngày càng phát triển lớn mạnh  nên có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng y khoa, nhưng với mức độ  điều trị bệnh sẽ có hướng điều trị khác nhau.


Sa búi trĩ và phương pháp điều trị

 

Bệnh trĩ được phẫu thuật thường áp dụng đối vớ trĩ của độ 3 và độ 4 hoặc tình trạng bệnh ngày càng nặng và biến chứng bệnh gây nên.


Sau khi phẫu thuật cắt bỏ búi trĩ bệnh nhân phải nằm viện lâu ngày để theo dõi vết thương. Nhiều người khi xuất viện có cảm  giác  đau và sợ hãi, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt  hàng ngày. Sau khi phẫu thuật, vùng hậu môn thường tiết ra các dịch màu vàng kéo dài gây khó chịu và lâu lành vết thương. Vì vậy nhiều bệnh nhân sợ đi cắt bỏ búi trĩ phần thì sợ đau và lo ngại búi trĩ sẽ tái phát.


Với  những sa búi trĩ và phương pháp điều trị như thuốc đắp đông y trực  tiếp đắp vào búi trĩ, đốt, thuốc bột pha ngâm trĩ, thắt dây thun…các phương pháp trên thường gây các triệu chứng: đau, ngứa, nhiễm trùng, chiết hẹp ống hậu môn và gây nên các biến chứng nghiêm trọng cho bệnh nhân.


Chữa bệnh trĩ  bằng dao đốt siêu âm – hiệu quả và an toàn


Nghiên cứu sâu về các lĩnh vực hậu môn trưc tràng đã tìm ra rất nhiều phương pháp để điều trị trĩ giúp giảm đau, tiêu viêm giảm tiết dịch nhầy. Xong mổ trĩ bằng dao siêu âm là những phương pháp mới có tác dụng làm giảm đau và ít tiết dịch vì loại này giúp tự động cắt và cầm máu, tần sóng trong máy siêu âm trực  tiếp phát ra giữa hai bên giao diện không  làm cháy lan sang các mô xung quanh như dao điện. Vì vậy với dao cắt siêu âm có những  ưu điểm  riêng  mà các dao điện khác không có như: cắt và cầm máu.


Nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn các vấn đề liên quan đến các bệnh về hậu môn trực tràng, bệnh trĩ và sức khỏe nói chung có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 0438 288 288 để được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chất lượng cao Khương Trung tư vấn và điều trị bệnh trĩ cho bạn.

Kết thúc bài viết : Sa búi trĩ và phương pháp điều trị

ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN LÀM VIỆC - LIÊN HỆ - BẢN ĐỒ

ĐỊA ĐIỂM

Phòng khám chất lượng cao Khương Trung nằm phía tay trái đường Khương Trung theo hướng từ Ngã Tư Sở đi vào. Khuôn viên trước phòng khám có chỗ để xe máy cho bệnh nhân. Tuy nhiên nếu bạn đi ô tô phiền bạn hãy gửi xe tại chân cầu Ngã Tư Sở- cách phòng khám khoảng 100m.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Ngoài ra phòng khám luôn có y tá trực 12/24h để dễ dàng cho quý bệnh nhân đến điều trị ngoài giờ hành chính và kịp thời phục vụ cho những trường hợp cấp cứu.

LIÊN HỆ

Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến qua yahoo hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0438.288.288 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.