phong-kham-da-khoa-bao-anhphòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ chữa trị bệnh trĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Với trên 50% người dân Việt Nam mắc bệnh trĩ, bệnh trĩ đang là bệnh phổ biến nhất trong các bệnh ở hậu môn. Trĩ là hiện tượng dãn quá mức các đám rỗi tính mạch trĩ ở vùng hậu môn, bệnh có dấu hiệu đặc trưng đó là đại tiện ra máu và sa búi trĩ.

 

Trĩ tuy không ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc của họ.

Hiện nay, nhiều bệnh nhân bị trĩ đang rất phân vân không biết nên khám và điều trị bệnh trĩ ở đâu, do tỷ lệ mắc bệnh trĩ cao nên nhiều phòng khám trị trĩ cũng mọc lên rất nhiều.

phòng khám đa khoa Bảo Anh nói gì về bệnh trĩ?

Các bác sỹ khoa ngoại ở phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm về bệnh trĩ để mọi người tham khảo.

Trĩ có 2 loại đó là trĩ nội và trĩ ngoại. Trĩ nội chịu áp lực nén bên trong nên có chiều hướng sung huyết, đại tiện ra máu và bị sa búi trĩ. Còn trĩ ngoại có thể có huyết khối phát triển rất đau, người bị trĩ ngoại có thể sờ và nhìn thấy được các búi trĩ, trong khi trĩ nội thì không. Bệnh nhân bị trĩ thường đi khám và điều trị muộn sau nhiều năm dấu bệnh, vì bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường ngại ngùng nhất là phụ nữ, chỉ đến khi chảy máu hoặc sa búi trĩ quá mức thì mới đến khám và điều trị, khi đó bệnh đã ở giai đoạn nặng không thể dùng thuốc mà phải chỉ định phẫu thuật.

phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ điều trị được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Bệnh trĩ gồm có 4 cấp độ:

Trĩ cấp độ 1 và 2: Đây là giai đoạn bệnh nhẹ nên có thể dùng thuốc chữa trị, dấu hiệu chính của giai đoạn này đó là chảy máu ít khi đi cầu, ngứa và ẩm ướt hậu môn.

Trĩ ở cấp độ 3 và 4: Giai đoạn này bệnh nhân đã bị nặng, mỗi khi đi đại tiện máu chảy từng giọt, búi trĩ sa xuống phải dùng tay để đẩy lên,nhiều người còn không đẩy lên được, bệnh có thể dẫn đến nứt kẽ hậu môn, chảy máu dịch hậu môn gây lở loét… với giai đoạn bệnh này, người bệnh không thể sử dụng thuốc được mà cần phải sử dụng thủ thuật hoặc phẫu thuật cắt búi trĩ mới có thể khỏi được.

Tuy nhiên bất cứ một tác động nào lên cấu trúc sinh học tự nhiên của cơ thể đều không tốt, có thể gây nhiều biến chứng. Phẫu thuật chỉ được chỉ định cho trĩ độ 3, độ 4 và chúng ta cũng chưa tìm thấy một phương pháp phẫu thuật nào tối ưu và không bị tái phát.

phòng khám đa khoa Bảo Anh tự hào là địa chỉ chữa bệnh trĩ tin cậy.

Sở dĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh được nhiều bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng bởi:

+ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mỗi ngày phòng khám tiếp nhận hàng chục ca chữa và phẫu thuật cắt trĩ.

+ phòng khám đa khoa Bảo Anh có đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm: Hầu hết các bác sỹ ở phòng khám đa khoa Bảo Anh đều là những người có bằng cấp, đã từng làm việc ở các bệnh viện lớn của Hà Nội như Bệnh viện Bưu Điện, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Y Hà Nội…

phòng khám đa khoa Bảo Anh

phòng khám có trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

+ phòng khám đa khoa Bảo Anh có đầy đủ các thiết bị hiện đại để điều trị bệnh trĩ : Hiện tại, phòng khám có đầy đủ tất cả phương tiện kỹ thuật để cắt bỏ cũng như điều trị bệnh trĩ. Phòng khám áp dụng phương pháp tiểu phẫu HCPT tiên tiến, thời gian tiểu phẫu ngắn khoảng 15-30 phút, vết thương nhỏ, ít đau, không cần nằm viện, hồi phục nhanh và an toàn tuyệt đối.

Để đặt lịch khám và điều trị trĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh hãy gọi đến đường dây nóng: 02438.288.288, Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần nên thuận tiện cho việc chữa trị. phòng khám đa khoa Bảo Anh – Nơi “Thu nhận nỗi buồn- Trao tặng Hạnh phúc”