bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây yBệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi biết mình mắc trĩ. Bệnh Trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom, bệnh được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn, là bệnh rất phổ biến, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn đến nhập viện. Người ta chỉ điều trị trĩ nội hoặc trĩ ngoại khi nó gây những rối loạn ảnh hưởng đến sinh hoạt và năng suất lao động của người bệnh.

Xem thêm : Cải thiện bệnh trĩ bằng chế độ ăn uống khoa học

Lựa chòn phương pháp điều trị bằng đông y hay tây y

Hiện nay có hai xu hướng điều trị bệnh trĩ là : chữa trĩ bằng đông y và chữa trĩ bằng tây y. Việc lựa chọn phương pháp chữa nào phải phù hợp với tình trạng, diễn tiến của bệnh và cơ địa bệnh nhân. Vì vậy, các bạn nên gạt bỏ tâm lý e ngại và đến các phòng khám chuyên khoa và có uy tín để khám và được các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể và phù hợp.

Xem thêm : Cách nào để điều trị bệnh trĩ triệt để

bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y

Y học chia bệnh trĩ làm 4 cấp độ : cấp độ 1 và 2 là bệnh trĩ giai đoạn đầu . Cấp độ 3 và 4 là bệnh trĩ nặng, các búi trĩ đã sa ra ngoài và không thể tự co lên được. Thông thường các bác sĩ sé áp dụng phương pháp đông y, uống thuốc và điều trị nội khoa để chữa bệnh trĩ nhẹ (cấp độ 1 và 2). Khi trĩ ở cấp độ 3 và 4, thường phải áp dụng các phương pháp phẫu thuật trĩ.

Xem thêm : Bệnh trĩ có tính chất di truyền không

Các bạn có thắc mắc về Bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y hãy gọi tới số 0438.288.288 và đến Phòng khám Đa Khoa Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị.

tuvan3

Tại sao nên chữa bệnh hậu môn trực tràng tại Phòng khám Đa khoa Khương Trung?

Hình ảnh bác sĩ
  • Phòng khám trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội
  • Đội ngũ y bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm đã từng được tu nghiệp tại nước ngoài
  • Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu
  • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, hết mình vì bệnh nhân
  • Bác sĩ chuyên khoa tư vấn 0438 288 288