Kết quả: 100 trên 100 trong số 60 Bình chọn

5/11/2013 | 01:41 GMT+7

bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây yBệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi biết mình mắc trĩ. Bệnh Trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom, bệnh được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn, là bệnh rất phổ biến, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn đến nhập viện. Người ta chỉ điều trị trĩ nội hoặc trĩ ngoại khi nó gây những rối loạn ảnh hưởng đến sinh hoạt và năng suất lao động của người bệnh.

Lựa chòn phương pháp điều trị bằng đông y hay tây y

Hiện nay có hai xu hướng điều trị bệnh trĩ là : chữa trĩ bằng đông y và chữa trĩ bằng tây y. Việc lựa chọn phương pháp chữa nào phải phù hợp với tình trạng, diễn tiến của bệnh và cơ địa bệnh nhân. Vì vậy, các bạn nên gạt bỏ tâm lý e ngại và đến các phòng khám chuyên khoa và có uy tín để khám và được các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể và phù hợp.

Xem thêm : Phương pháp cắt trĩ mới nhất

bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y

Y học chia bệnh trĩ làm 4 cấp độ : cấp độ 1 và 2 là bệnh trĩ giai đoạn đầu . Cấp độ 3 và 4 là bệnh trĩ nặng, các búi trĩ đã sa ra ngoài và không thể tự co lên được. Thông thường các bác sĩ sé áp dụng phương pháp đông y, uống thuốc và điều trị nội khoa để chữa bệnh trĩ nhẹ (cấp độ 1 và 2). Khi trĩ ở cấp độ 3 và 4, thường phải áp dụng các phương pháp phẫu thuật trĩ.

Xem thêm : Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu?

Các bạn có thắc mắc về Bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y hãy gọi tới số 0438.288.288 và đến Phòng khám Đa Khoa Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị.

Phòng khám đa khoa Khương Trung là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội có bề dày trên 20 năm xây dựng và phát triển. Phòng khám tập trung khám, tư vấn và điều trị bệnh trĩ hiệu quả, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Sức khỏe của bạn cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa Khương Trung đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. Bên cạnh đó, Phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh online với mong muốn người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh. Bệnh nhân không chỉ được miễn phí tư vấn, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt mà còn có thể nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.

thiết bị hiện đại
leftad