Địa chỉ:Số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại tư vấn :0438 288 288

Bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y

bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây yBệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi biết mình mắc trĩ. Bệnh Trĩ, hay còn gọi là bệnh lòi dom, bệnh được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình tĩnh mạch) ở mô xung quanh hậu môn, là bệnh rất phổ biến, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn đến nhập viện. Người ta chỉ điều trị trĩ nội hoặc trĩ ngoại khi nó gây những rối loạn ảnh hưởng đến sinh hoạt và năng suất lao động của người bệnh.


Chi tiết bài viết : Bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y(04) 38.288.288                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.

 Bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y 

 

Hiện nay có hai xu hướng điều trị bệnh trĩ là : chữa trĩ bằng đông y và chữa trĩ bằng tây y. Việc lựa chọn phương pháp chữa bệnh trĩ nào phải phù hợp với tình trạng, diễn tiến của bệnh và cơ địa bệnh nhân. Vì vậy, các bạn nên gạt bỏ tâm lý e ngại và đến các phòng khám chuyên khoa và có uy tín để khám và được các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể và phù hợp.

 bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y


Bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y 

 

 Y học chia bệnh trĩ làm 4 cấp độ : cấp độ 1 và 2 là bệnh trĩ giai đoạn đầu (bệnh trĩ nhẹ). Cấp độ 3 và 4 là bệnh trĩ nặng, các búi trĩ đã sa ra ngoài và không thể tự co lên được. Thông thường các bác sĩ sé áp dụng phương pháp đông y, uống thuốc và điều trị nội khoa để chữa bệnh trĩ nhẹ (cấp độ 1 và 2). Khi trĩ ở cấp độ 3 và 4, thường phải áp dụng các phương pháp phẫu thuật trĩ.
 


 Các bạn có thắc mắc về bệnh trĩ và Bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y hãy gọi tới số 0438.288.288 và đến phòng khám chất lượng cao Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị.

Kết thúc bài viết : Bệnh trĩ - điều trị bằng đông y hay tây y

ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN LÀM VIỆC - LIÊN HỆ - BẢN ĐỒ

ĐỊA ĐIỂM

Phòng khám chất lượng cao Khương Trung nằm phía tay trái đường Khương Trung theo hướng từ Ngã Tư Sở đi vào. Khuôn viên trước phòng khám có chỗ để xe máy cho bệnh nhân. Tuy nhiên nếu bạn đi ô tô phiền bạn hãy gửi xe tại chân cầu Ngã Tư Sở- cách phòng khám khoảng 100m.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Ngoài ra phòng khám luôn có y tá trực 12/24h để dễ dàng cho quý bệnh nhân đến điều trị ngoài giờ hành chính và kịp thời phục vụ cho những trường hợp cấp cứu.

LIÊN HỆ

Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến qua yahoo hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0438.288.288 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.