Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp nào hiệu quả nhấtKhông ít người lo lắng khi được bác sĩ chỉ định phải tiến hành phẫu thuật cắt trĩ. Có người do tâm lý e ngại mà về nhà tự ý điều trị bằng thuốc khiến bệnh ngày càng nặng hơn và dẫn tới những biến chứng hết sức nguy hiểm.  

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin và lựa chọn phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả, sau đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ thông tin về phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả nhất hiện nay: phương pháp cắt trĩ bằng công nghệ PPH.

Thực hiện cắt trĩ khi nào?

Đây là câu hỏi boăn khoăn của không ít bệnh nhân. Theo bác sĩ Bùi Quang Vinh – trưởng khoa Hậu môn trực tràng thì không phải ai bị trĩ cũng phải tiến hành phẫu thuật.

Dù là trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp thì việc điều trị phụ thuộc vào mức độ và tình trạng cụ thể. Có những bệnh nhân chữa ngay trong giai đoạn đầu, lúc này bác sĩ có thể chỉ định thuốc hoặc tiêm xơ búi trĩ. Kết hợp với chế độ ăn uống thích hợp sẽ giúp cải thiện bệnh.

Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp nào hiệu quả nhất

Khi trĩ phát triển tới mức độ nặng người bệnh bắt buộc phải tiến hành cắt trĩ

Người bệnh được chỉ định cắt trĩ trong trường hợp trĩ phát triển tới độ 3 hoặc 4. Với các triệu chứng trầm trọng như đại tiện ra máu rất nhiều, sa búi trĩ nặng. Để ngăn chặn tình trạng mất máu và nguy cơ sa nghẹt búi trĩ, bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật này. Tuy nhiên, người bệnh cũng không cần quá lo lắng, bởi với sự phát triển hiện nay của y học, cắt trĩ hoàn toàn đơn giản với công nghệ PPH.

Nên lựa chọn phương pháp cắt trĩ nào?

Phương pháp cắt trĩ bằng công nghệ PPH được các chuyên gia y học đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay bởi các ưu điểm nổi bật đó là: nhờ kỹ thuật PPH sử dụng máy kẹp, kéo búi trĩ ra ngoài vùng được lược, tránh xa các sợi dây thần kinh cảm giác ở hậu môn, xử lý cắt búi trĩ trên vùng không đau của trực tràng.

Thêm vào đó, công nghệ này đảm bảo vừa thực hiện thao tác loại bỏ búi trĩ vừa có tác dụng cầm máu tốt nên người bệnh sẽ không đau, không chảy máu, và với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật chính xác cắt bỏ búi trĩ một lần duy nhất, tiến hành nhanh chóng và không ảnh hưởng đến cuộc sống sau phẫu thuật của người bệnh.

Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp nào hiệu quả nhất

Cắt trĩ bằng công nghệ PPH người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm

Thành công trong ứng dụng cắt trĩ bằng công nghệ PPH phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chữa trị thành công cho hàng vạn bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Bệnh nhân ra về sau khi kết thúc liệu pháp điều trị bệnh trĩ đã không quên gửi lại lời cảm ơn trân thành đối với các bác sĩ đã giúp họ thoát khỏi những nỗi lo, và mặc cảm do bệnh trĩ mang lại.

Những chia sẻ của các bác sĩ về phương pháp điều trị bệnh trĩ ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin và có được câu trả lời liệu rằng có nên tự điều trị bệnh trĩ tại nhà hay không? Hiểu được những nguy hại khôn lường khi tự ý điều trị bệnh trĩ mà chưa được thăm khám và có kết luận chính xác về tình trạng bệnh.

Nếu bạn còn cần được chia sẻ thêm thông tin về phương pháp nào cắt trĩ tốt nhất bạn có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách gọi đến số đường dây tư vấn miễn phí: 02438 288 288. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm nhanh chóng giải đáp.