59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Bác sĩ tư vấn

Điều trị bệnh trĩ

Điều trị bệnh trĩ có rất nhiều phương pháp nhưng quan trọng nhất vẫn là xây dựng thói quen sinh hoạt, làm việc hàng ngày sao cho hợp lý. Để điều trị bệnh trĩ có hiệu quả thì cần xác định rõ tình trạng bệnh để đưa ra phương pháp tốt nhất, nếu bệnh ở cấp độ nhẹ thì có thể chỉ định điều trị bằng thuốc kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý nhưng khi bệnh đã ở cấp độ nặng thì phải điều trị bằng tiểu phẫu để cắt búi trĩ.

Cách giảm đau bệnh trĩ

20/10/2014

cách giảm đau bệnh trĩCách giảm đau bệnh trĩ như thế nào?

Anh Nguyễn Văn Linh ở Quảng Nam có gửi câu hỏi đến  phòng khám Chất lượng cao Khương Trung hỏi: “ Vợ tôi năm nay 27 tuổi .Vợ tôi mới sinh em bé nhưng đã bị bệnh trĩ, vợ tôi cũng đã uống nhiều thuốc cũng như thực hiện theo nhiều phương pháp dân gian tuy nhiên bệnh vẫn không khỏi. Vì đang trong thời kỳ cho con bú nên chưa đi điều trị cắt trĩ được. Nhưng mỗi lần đi đại tiện vợ tôi đều đau đơn, khổ sở. Xin hỏi bác sỹ, có phương pháp nào giảm đau khi bị trĩ không ạ? Gia đình tôi rất lo lắng, mong bác sỹ cho lời khuyên ạ”

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.Bệnh trĩ cách điều trị

18/10/2014

bệnh trĩ cách điều trịBệnh trĩ cách điều trị như thế nào còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh, tình trạng cũng như cấp độ của bệnh như thế nào. Chính vì vậy, muốn điều trị trĩ dứt điểm thì cần đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và nhận được sự tư vấn bổ ích của các bác sỹ.

Bệnh trĩ cách chữa trị

11/6/2014

bệnh trĩ cách chữa trịBệnh trĩ cách chữa trị như thế nào cho dứt điểm?

Trĩ là hiện tượng bị phình, dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở vùng cuối trực tràng và hậu môn. Do một số nguyên nhân làm tĩnh mạch hậu môn kém đi thì máu đi đến đây sẽ không lưu thông được, ứ đọng làm cho tĩnh mạch dãn, phình ra. Bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường nhật cũng như công việc của người bệnh.

 

Cắt trĩ ở đâu?

16/10/2014

cắt trĩ ở đâu

Cắt trĩ ở đâu là nỗi lo âu của nhiều bệnh nhân bị trĩ. Hiện này,do chất lượng cuốc sống cũng như tính chất công việc thay đổi theo hướng hiện đại, chính điều này làm cho số người mắc bệnh trĩ càng ngày càng tăng lên. Để đáp ứng như cầu chữa trị thì các bệnh viện tư, phòng khám cũng mọc lên như nấm. Vì vậy, người bệnh rất hoang mang không biết nên điều trị ở chỗ nào là tốt, chỗ nào là uy tín.

Bệnh trĩ chữa như thế nào?

10/6/2014

 bệnh trĩ chữa như thế nàoBệnh trĩ chữa như  thế nào?

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến nhất trong bệnh lý vùng hậu môn đến nhập viện. Bệnh thường xảy ra ở những đối tượng bị táo bón kinh niên, phụ nữ mang bầu, công việc ít đi lại. Bệnh không ảnh hưởng đến tính mạng cho người bệnh nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc và cuộc sống.

59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội