Điều trị bệnh trĩ

Điều trị bệnh trĩ có rất nhiều phương pháp nhưng quan trọng nhất vẫn là xây dựng thói quen sinh hoạt, làm việc hàng ngày sao cho hợp lý. Để điều trị bệnh trĩ có hiệu quả thì cần xác định rõ tình trạng bệnh để đưa ra phương pháp tốt nhất, nếu bệnh ở cấp độ nhẹ thì có thể chỉ định điều trị bằng thuốc kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý nhưng khi bệnh đã ở cấp độ nặng thì phải điều trị bằng tiểu phẫu để cắt búi trĩ.

Mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

Mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất

Bác Mai (48 tuổi, Quảng Ninh) gọi điện đến phòng khám đa khoa Khương Trung có hỏi: “Chào bác sĩ, mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất? Tôi mới đi khám và được chẩn đoán là bị bệnh trĩ độ 3, tôi muốn tiến hành thủ thuật cắt trĩ để chữa triệt để căn bệnh này. Tuy nhiên, tôi đang boăn khoăn và lo lắng không biết nên chọn cách mổ trĩ nào là tốt nhất, mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.”

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.

Biến chứng bệnh trĩ và cách trị bệnh hiệu quả

Biến chứng bệnh trĩ

Bác Hải (51 tuổi, Thanh Hóa) gửi câu hỏi đến hòm thư bacsikhuongtrung@gmail.com như sau: biến chứng bệnh trĩ là gì thưa bác sĩ? Gần đây tôi nhận thấy những triệu chứng khó chịu ở hậu môn, đi thăm khám bác sĩ cho biết, tôi bị trĩ ngoại độ 3. Tôi rất lo lắng không biết bệnh trĩ có thể gây ra những nguy hại gì cho sức khỏe? và cách điều trị bệnh như thế nào? Tôi rất mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.”

Bị trĩ kiêng ăn gì - Làm thế nào để điều trị bệnh trĩ

Bị trĩ kiêng ăn gì

Bác Quang (47 tuổi, Hà Nội) có hỏi: “Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung, bác sĩ cho tôi hỏi, bị trĩ kiêng ăn gì? Gần đây tôi nhận thấy những biểu hiện khó chịu ở hậu môn, khi đi thăm khám tôi được chẩn đoán mắc trĩ ngoại độ 2. Hiện tại tôi vẫn đang điều trị, tuy nhiên tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi những thực phẩm cần tránh khi bị trĩ là gì? Tôi xin cảm ơn bác sĩ.”

Cách làm rau diếp cá chữa bệnh trĩ

Cách làm rau diếp cá chữa bệnh trĩ

Cách làm rau diếp cá chữa bệnh trĩ như thế nào? “Chào bác sỹ! cháu năm nay mới học lớp 12. Gần đây cháu có hiện tượng đi đại tiện ra máu và có một ít thịt thừa thò ra mỗi khi đi ngoài. Cháu rất sợ hãi, cháu cũng không dám đi khám bởi cháu rất xấu hổ. Xin hỏi bác sỹ tại sao cháu đang trẻ tuổi lại bị trĩ ạ? Cháu nghe mọi người nói là bệnh trĩ có thể chữa trị bằng lá diếp cá tại nhà được. Vậy cho cháu hỏi cách làm rau diếp cá để chữa bệnh trĩ như thế nào ạ? Mong nhận được câu trả lời từ bác sỹ” Khánh An(Hà Nội)

Bị bệnh trĩ nên uống thuốc gì

bị bệnh trĩ nên uống thuốc gì

Bị bệnh trĩ nên uống thuốc gì ? “ Thưa bác sỹ phòng khám đa khoa Khương Trung, năm nay tôi 34 tuổi. Sau khi sinh em bé xong thì tôi mắc bệnh trĩ, cho đến giờ tôi đã mắc bệnh trĩ được 11 tháng. Búi trĩ của tôi sa xuống mỗi lần đi vệ sinh nhưng tự thụt lên được. Xin hỏi giờ tôi nên uống thuốc gì để chữa khỏi bệnh ạ? Mong nhận được câu trả lời từ bác sỹ” Lê Vi ( Thanh Xuân - Hà Nội)

Bệnh viện nào chữa bệnh trĩ tốt nhất

bệnh viện nào chữa bệnh trĩ tốt nhất

Chị Lan (30 tuổi,Hưng Yên) có hỏi: “Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi bệnh viện nào chữa bệnh trĩ tốt nhất? Hiện tại tôi nhận thấy các dấu hiệu rất rõ ràng của bệnh trĩ, các búi trĩ đã bắt đầu lòi ra ngoài hậu môn, gây cảm giác ngứa ngáy, rất khó chịu, tôi muốn tìm một địa chỉ uy tín để điều trị triệt để căn bệnh này. Tôi rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn bác sĩ.”

Làm sao để búi trĩ thụt vào

làm sao để búi trĩ thụt vào

Làm sao để búi trĩ thụt vào  đang là thắc mắc của rất nhiều người. Bệnh trĩ đang là căn bệnh về hậu môn trực tràng phổ biến nhất, có tới 60% dân số Việt Nam mắc căn bệnh này. Khi bị trĩ, chảy máu và sa búi trĩ là 2 biểu hiện đặc trưng nhất của bệnh. Đặc biệt, khi búi trĩ sa xuống làm cho người bệnh vô cùng vướng víu  và khó chịu.

Bệnh trĩ độ 3 chữa trị như thế nào

bệnh trĩ độ 3

Bệnh trĩ độ 3 biểu hiện và cách điều trị bệnh trĩ như thế nào sẽ được các bác sỹ phòng khám đa khoa Khương trung chia sẻ cụ thể dưới đây. Cha ông ta có câu “ nhất thập cửu trĩ” tức có 10 người thì có tới 9 người mắc bệnh trĩ. Bệnh xuất hiện ở mọi giới tính và độ tuổi, trong đó phổ biến nhất đó là phụ nữ mang thai và người già. Cũng giống như các bệnh lý khác, trĩ nếu được chữa trị sớm thì chi phí không tốn kém cũng như đạt được hiệu quả hơn và ngược lại.

Phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất

phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất

Phương pháp cắt trĩ hiện đại nhất hiện nay giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ hết sức tiên tiến. Trĩ là căn bệnh phổ biến nhất hiện nay ở hậu môn trực tràng.  Bệnh trĩ  ở mức độ 1 và mức độ 2 thì cần phải chữa trị bằng phương pháp nội khoa tức uống thuốc và bôi thuốc ở hậu môn. Còn một khi búi trĩ sa xuống khỏi hậu môn mỗi khi đi đại tiện mà không tự tụt lên thì cách tốt nhất đó là cắt búi trĩ.

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt

“Thưa bác sĩ khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ạ? Cháu năm nay 30 tuổi vừa mới sinh con xong. Trong thời gian mang thai cháu phát hiện mình bị trĩ, nhưng cháu không tiến hành bất cứ điều trị nào cả. Hiện tại, cháu đã sinh con được gần 1 tháng và muốn tìm một cơ sở để thăm khám và chữa trị. Vì thế cháu muốn nhờ bác sữ tư vấn giúp một địa chỉ uy tín về các bệnh hậu môn trực tràng. Cháu xin cảm ơn.”

Cách phòng và điều trị bệnh trĩ như thế nào

Cách phòng và điều trị bệnh trĩ

Cách phòng và điều trị bệnh trĩ như thế nào vẫn luôn là nỗi boăn khoăn, trăn trở của nhiều người. Bệnh trĩ là tình trạng tĩnh mạch bị sưng nằm ngay bên trong đầu dưới của trực tràng hoặc ngoài hậu môn. Các nguyên nhân gây ra bệnh trĩ là tăng áp lực lên các khu vực hậu môn trực tràng. 

59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội ( Gần Ngã Tư Sở )