Chúng tôi cam kết hoàn lại chi phí nếu bệnh không khỏi

Điều trị bệnh trĩ

Điều trị bệnh trĩ có rất nhiều phương pháp nhưng quan trọng nhất vẫn là xây dựng thói quen sinh hoạt, làm việc hàng ngày sao cho hợp lý. Để điều trị bệnh trĩ có hiệu quả thì cần xác định rõ tình trạng bệnh để đưa ra phương pháp tốt nhất, nếu bệnh ở cấp độ nhẹ thì có thể chỉ định điều trị bằng thuốc kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý nhưng khi bệnh đã ở cấp độ nặng thì phải điều trị bằng tiểu phẫu để cắt búi trĩ.

Mổ trĩ Longo - Phương pháp phẫu thuật không đau cho bệnh nhân trĩ

mo tri longo4.jpg

Mổ trĩ Longo là phương pháp phẫu thuật mới nhất, tiên tiến và hiện đại trên thế giới. Đây là một phương pháp giúp quá trình giải phẫu cho bệnh nhân trĩ trở nên nhanh chóng hơn và giảm đau đớn đáng kể.

 

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.

Phẫu thuật bệnh trĩ có đau không? Mối quan tâm của nhiều người

Phẫu thuật bệnh trĩ có đau không

Phẫu thuật bệnh trĩ có đau không là câu hỏi của rất nhiều người khi mắc phải bệnh trĩ. Những cơn đau đớn và phiền toái do bệnh trĩ gây nên khiến nhiều người bệnh muốn điều trị dứt điểm ngay căn bệnh này.

Bệnh trĩ có di truyền không? Câu hỏi thường gặp của nhiều người

Bệnh trĩ có di truyền không? Câu hỏi thường gặp của nhiều người

Bệnh trĩ là căn bệnh đã trở nên khá phổ biến trong giai đoạn hiện nay nhưng bệnh trĩ có di truyền không thì cần xét trên nhiều khía cạnh khác nhau.

Cách phân biệt trĩ nội trĩ ngoại

phn bit tr ni tr ngoi.jpg

 

Trĩ nội và trĩ ngoại là hai dạng của bệnh trĩ. Làm thế nào phân biệt trĩ nội trĩ ngoại để tìm cách điều trị thích hợp? Phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ chia sẻ với các bạn cách phân biệt trĩ nội trĩ ngoại qua những thông tin dưới đây. Mời các bạn  cùng tham khảo.

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất?

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất là mối quan tâm của không ít bệnh nhân. Trĩ là căn bệnh hậu môn trực tràng ngày càng phổ biến, trĩ có thể mắc ở tất cả các đối tượng và hay gặp ở những người làm công việc văn phòng, lái xe, những người thường xuyên phải đứng lâu hoặc ngồi lâu tại một vị trí, phụ nữ mang thai cũng là đối tượng mà bệnh trĩ thường xuyên ghé thăm. Các chuyên gia về bệnh cho biết, bệnh trĩ tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng có thể ảnh hưởng đến chất lượng đến chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, nặng hơn các triệu chứng có thể gây mất máu, cơ thể mệt mỏi, suy nhược và đau đớn.

59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội