Địa chỉ:Số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại tư vấn :0438 288 288

Chủ đề: điều trị bệnh trĩ dứt điểm 1 lần khỏi

Các cách chữa bệnh trĩ hiệu quả, nhanh chóng

Các cách chữa bệnh trĩBệnh trĩ là một bệnh hậu môn trực tràng khá phổ biến. Các cách chữa bệnh trĩ như thế nào để thật sự hiệu quả là mong muốn của rất nhiều người bệnh. Để giúp bệnh nhân yên tâm hơn về vấn đề này, các bác sĩ của phòng khám chất lượng cao Khương Trung sẽ chia sẻ đến người bệnh những thông tin cơ bản sau đây.

 

(04) 38.288.288                             

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn một vấn đề tế nhị cần được giải đáp.
Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn
Email: nếu bạn muốn kể chi tiết.Bà bầu bị trĩ điều trị thế nào?

Bà bầu bị trĩ là hiện tượng phổ biến của phụ nữ trong thời gian mang thai. Khi phát hiện thấy dấu hiệu đầu tiên, chị em nên đi khám và điều trị, vì để lâu bệnh sẽ gây đau đớn, khó chịu, ngứa hậu môn, đại tiện ra máu... ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và con.

 

Ăn gì trị bệnh trĩ?

 

ăn gì trị bệnh trĩTrĩ là bệnh phổ biến trong cộng đồng. Ăn gì trị bệnh trĩ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người bệnh. Bởi bệnh có liên quan đến hệ tiêu hóa nên việc ăn uống đúng cách cũng góp phần không nhỏ trong quá trình điều trị.

Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền

cắt trĩ hết bao nhiêu tiền Phương pháp cắt trĩ như thế nào? Cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khi biết mình mắc trĩ. Bệnh trĩ tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại là một căn bệnh phổ biến gây ra nhiều rắc rối và bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.

 

Làm thế nào để chữa khỏi bệnh trĩ?

Làm thế nào để chữa khỏi bệnh trĩBệnh trĩ là một căn bệnh về hậu môn khá phổ biến, làm thế nào để chữa khỏi bệnh trĩ là thắc mắc của hầu hết những người đang bị căn bệnh này hành hạ. Bệnh trĩ tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng lại gây ra những rắc rối và trở ngại trong đời sống hàng ngày.

 

Mời bạn bình luận về : điều trị bệnh trĩ dứt điểm 1 lần khỏi

ĐỊA ĐIỂM - THỜI GIAN LÀM VIỆC - LIÊN HỆ - BẢN ĐỒ

ĐỊA ĐIỂM

Phòng khám chất lượng cao Khương Trung nằm phía tay trái đường Khương Trung theo hướng từ Ngã Tư Sở đi vào. Khuôn viên trước phòng khám có chỗ để xe máy cho bệnh nhân. Tuy nhiên nếu bạn đi ô tô phiền bạn hãy gửi xe tại chân cầu Ngã Tư Sở- cách phòng khám khoảng 100m.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày lễ), từ 8h sáng đến 17h30 chiều. Ngoài ra phòng khám luôn có y tá trực 12/24h để dễ dàng cho quý bệnh nhân đến điều trị ngoài giờ hành chính và kịp thời phục vụ cho những trường hợp cấp cứu.

LIÊN HỆ

Quý bệnh nhân có thể liên hệ trực tuyến qua yahoo hoặc điện thoại đến đường dây nóng 0438.288.288 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.