Địa chỉ tin cậy trong điều trị bệnh trĩ

Ngay sau khi sinh con được 4 tháng thì tôi phát hiện ra mình bị mắc trĩ sau sinh. Và cũng thật may mắn là ngay tại thời điểm phát hiện bệnh thì tôi cũng tìm được một địa chỉ tin cậy để đaiều trị khỏi bệnh.

Mặc dù biết rằng phụ nữ sau sinh rất dễ bị trĩ và tôi cũng đã áp dụng rất nhiều cách khác nhau để có thể phòng bệnh cho mình thế nhưng mọi chuyện không diễn ra êm đẹp như tôi nghĩ. Khi con vừa được 4 tháng thì tôi phát hiện mình có những dấu hiệu của bệnh trĩ nội.

Vì quá bận rộn với việc chăm sóc cho con nhỏ mà tôi không thể nào đi thăm khám bệnh luôn được mà cứ chần chừ đợi đến khi mẹ dưới quê lên trông cháu thì mới có thời gian để đi khám bệnh.

Tôi được những người bạn thân quen giới thiệu đến ngay phòng khám đa khoa Bảo Anh tại Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội để chữa bệnh. Thú thực ban đầu tôi định sẽ đến bệnh viện để khám nhưng sau khi nhận được rất nhiều lời khuyên đến phòng khám này thì tôi đã quyết định không đến bệnh viện và nghe lời khuyên của một người bạn đã từng chữa khỏi bệnh tại đây tư vấn.

Mặc dù chưa biết hiệu quả chữa bệnh ra sao thế nhưng những ấn tượng ban đầu của tôi về phòng khám đa khoa Bảo Anh là rất tốt, các nhân viên tại đây rất nhiệt tình và thân thiện từ đội ngũ nhân viên lễ tân cho đến các y tá, bác sĩ khám và điều trị chính. Bên cạnh đó là một cơ sở vật chất được trang bị khang trang và hiện đại.

Sau khi thăm khám chu đáo và tìm hiểu cụ thể về tiền sử bệnh lý các bác sĩ có tư vấn cho tôi về một số phương pháp chữa bệnh như: sử dụng thuốc và làm tiểu phẫu cắt trĩ bằng phương pháp HCPT và PPH, theo như các bác sĩ cho biết thuốc điều trị trĩ sẽ sử dụng cho những bệnh nhân nào đang mắc bệnh ở giai đoạn đầu còn nhẹ còn đối với những người đã rất nặng và bị bệnh lâu thì cần phải can thiệp cắt trĩ nhanh chóng.

Trường hợp của tôi bệnh còn nhẹ nên sẽ chỉ cần sử dụng thuốc đúng theo phác đồ mà các bác sĩ đã chỉ định, thăm khám bệnh thường xuyên và kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Sau đúng hai liệu trình điều trị thì tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, các búi trĩ đã tiêu hết hoàn toàn, không còn gây ra những triệu chứng khó khăn trong mỗi lần đi tiểu nữa, tôi có thể yên tâm sống cuộc sống thoải mái và chăm sóc tốt con yêu của mình.

Thông qua những dòng chia sẻ này, tôi xin được gửi lời cảm ơn của mình đến toàn bộ đội ngũ nhân viên y bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh, những người đã cùng đồng hành và giúp đỡ tôi tận tình trong suốt quá trình chữa bệnh. Và tôi cũng muốn nhắn nhủ với tất cả mọi người, đặc biệt là những ai cũng đang bị căn bệnh trĩ hành hạ giống như tôi trước đây thì hãy mạnh dạn liên hệ với các bác sĩ theo số 02438288288 hoặc nếu có thời gian thì đến trực tiếp địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội để khám bệnh. Tôi chắc chắn các bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng giống như tôi đã từng cảm nhận.