Nguyễn Minh Hải  30 tuổiTôi tên là Nguyễn Minh Hải – 30 tuổi – là nhân viên văn phòng đã được điều trị bệnh trĩ triệt để, không tái phát tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Cách đây hơn một năm tôi phát hiện ra mình bị mắc bệnh trĩ qua các dấu hiệu đau hậu môn, chảy máu khi đi đại tiện, dùng tay sờ thấy cả các cục thịt mền không đau ở bên ngoài hậu môn.

Sau khi phát hiện ra mình mắc bệnh trĩ ngoại tôi đã đi chữa trị nhiều nơi bằng cả đông y lẫn tây y nhưng không mấy khả quan, tái phát lại. Khi ấy tôi rất chán nản và có chia sẻ câu chuyện này trên một diễn đàn mạng xã hội với mục đích ban đầu chỉ là giải tỏa những khó chịu mà thời gian trước đó phải trải qua.

Và cũng nhờ đó, tôi được nhiều người cũng mắc trĩ như tôi giới thiệu tới phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị. Được trực tiếp những bệnh nhân được chữa trị khỏi tại đây giới thiệu nên tôi khá yên tâm và ngay hôm sau tới đây thăm khám, điều trị với mong muốn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên bệnh trĩ.

Sau một thời gian kiên nhẫn điều trị bằng phương pháo tiên tiến HCPT và được sự tận tình của bác sĩ giỏi Bảo Anh điều trị tôi đã may mắn thoát khỏi căn bệnh này. Cho tới nay hơn 3 năm chưa tái phát, cuộc sống của tôi được trở lại như bình thường. Mọi khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày cũng biến mất, chuyện chăn gối được cải thiện, công việc đạt hiệu quả cao.

Tôi rất cảm ơn đội ngũ y – bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chữa khỏi bệnh cho mình. Với những gì đã trải nghiệm dịch vụ y tế tại đây tôi muốn giới thiệu cho mọi người một trong những địa chỉ chữa trị trĩ hiệu quả tại Hà Nội hàng đầu. Không chỉ có tôi mà rất nhiều nam, nữ giới, người già mắc các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp khi tới phòng khám đa khoa chất lượng cao này đã có cơ hội khỏi hoàn toàn, không tái phát bệnh.

Mọi người có thắc mắc gì hay muốn đặt lịch khám trước để nhận được ưu đãi từ phòng khám có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội có thể thăm khám điều trị kịp thời.