Tôi là Hoàng Thanh Tùng năm nay 53 tuổi, hiện đang trú tại Hào Nam – Hà Nội. Tôi đã từng cắt trĩ nội thành công bằng phương pháp HCPT và PPH tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Thời điểm từ khi mắc bệnh và khỏi bệnh đến nay cũng đã được hơn một năm tròn. Ngay từ ban đầu phát hiện mình bị mắc bệnh tôi đã nhanh chóng tiến hành chữa bệnh bằng các loại thuốc khác nhau được kê từ các thầy lang gần nhà sau khi được thăm khám bệnh. Tôi cũng đã áp dụng triệt để chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ, khoa học nhất với hi vọng sẽ được khỏi bệnh nhanh chóng hơn thế nhưng những gì cố gắng đều đổ sông đổ biến và khiến tôi vô cùng thất vọng.

Có vẻ như tình trạng bệnh của tôi không thuyên giảm mà còn trở nên nặng hơn, mỗi lần đi tiểu luôn cảm thấy đau đớn, máu tươi chảy ra thành ròng. Nhiều lúc tôi phải tự dặn lòng mình không được ăn quá nhiều để không phải đi vệ sinh vì mỗi lần đi vệ sinh là một lần đau đớn tột cùng.

Sau khoảng thời gian nửa năm, mặc dù rất thất vọng vì uống các loại thuốc mãi không khỏi những tôi vẫn cố gắng kiên trì. Tình cờ lần đó tôi có đọc báo và biết được phòng khám đa khoa Bảo Anh có ứng dụng điều trị bệnh trĩ nội bằng HCPT và PPH, tôi liền mạnh dạn đến tại phòng khám để khám và nhận tư vấn từ phía các bác sĩ chuyên khoa.

Đến tại phòng khám tôi được các bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh cụ thể và chỉ định tôi phải cắt trĩ ngay lập tức bằng phương pháp HCPT và PPH thì mới có hi vọng khỏi bệnh vì bệnh của tôi bây giờ đã quá nặng và những phương pháp thông thường sẽ không hề có tác dụng.

Các bác sĩ cũng cho biết hiện tại HCPT và PPH là phương pháp điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay, có ứng dụng cả kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong quá trình điều trị mang đến nhiều ưu điểm cho người bệnh nhất là không gây đau đớn, không để lại sẹo, chóng lành bệnh và không tái phát bệnh sau khi đã cắt trĩ thành công. Nhờ sự tư vấn tận tình của các bác sĩ tại đây mà tôi cũng cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều và quyết định chấp nhận điều trị tại phòng khám.

Thủ thuật cắt trĩ của tôi được diễn ra nhanh chóng và chỉ sau một vài ngày nghỉ ngơi lại phòng khám tôi đã được về nhà để tự theo dõi và đến giờ tình trạng của tôi đã được ổn định hoàn toàn. Cuộc sống của tôi cũng thoải mái hơn, không phải lo sợ đau đớn mỗi lần đi vệ sinh nữa. Tôi rất tin tưởng vào những bác sĩ ở đây.

Qua đây tôi cũng xin chân thành gửi lời cảm ơn của mình đến toàn bộ y bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đồng hành và cùng tôi trải qua giai đoạn khó khăn nhất và giúp tôi có được một sức khỏe như ngày hôm nay.